Soo Wan (Goo Hye Sun) từ chối trở về bên người yêu

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 08:57 15/06/2014

Gặp lại Park Dong Joo (Lee Sang Yoon) trong tập 19 của "Angel Eyes" (Đôi Mắt Thiên Thần) nhưng cô nàng Yoon Soo Wan (Goo Hye Sun) vẫn kiên quyết không chịu quay về.

Sau một thời gian xa cách, cuối cùng, trong tập 19 của bộ phim truyền hình Angel Eyes (Đôi Mắt Thiên Thần) phát sóng tối qua, cặp đôi Yoon Soo Wan (Goo Hye Sun) và Park Dong Joo (Lee Sang Yoon) đã có dịp tái ngộ đối phương. Tưởng chừng đây là cơ hội hoàn hảo để cả hai nối lại tình duyên nhưng đáng tiếc, cô nàng Soo Wan vẫn từ chối trở về bên cạnh Dong Joo. Quyết định của cô khiến người hâm mộ không khỏi thất vọng.

Cảnh Soo Wan gặp lại Dong Joo trong tập 19 "Angel Eyes"
 
 
 
Trước đó không lâu, Dong Joo vẫn còn trong tình trạng bất lực bởi vì chẳng thể tìm thấy Soo Wan dù đã nỗ lực hết sức. Tuy nhiên đúng ngay lúc tuyệt vọng nhất thì cơ may đã đến. Nhờ Ji Woon (Kim Ji Suk) mà Dong Joo đã đến một hòn đảo để thực hiện công tác khám chữa bệnh từ thiện. Chính tại nơi này, anh đã gặp lại Soo Wan - người mà anh mải mê tìm kiếm bấy lâu nay. Bất ngờ nhìn thấy người yêu xuất hiện trước mặt mình, Dong Joo không khỏi bị sốc. Thế nhưng, anh vẫn cố kìm nén tâm trạng để phối hợp cùng cô trong việc cấp cứu cho bệnh nhân.
 
 
 
Sang đến ngày hôm sau, Dong Joo và Soo Wan mới có thể ngồi xuống để trò chuyện với nhau. Tỏ ra hết sức bình thản, Soo Wan nhẹ nhàng mỉm cười và nói: "Em vẫn đang sống rất tốt." Đáp lại, Dong Joo không thể giữ nổi bình tĩnh: "Đối với em, anh chẳng là gì đúng không? Em có biết những ngày qua anh đã khổ sở thế nào không?" Mặc cho Dong Joo bày tỏ thái độ tức giận, Soo Wan vẫn điềm tĩnh. Đồng thời, cô cũng kiên quyết cho biết rằng mình không hề có ý định quay trở về. Phải chăng quyết định này của cô đã đặt dấu chấm hết cho chuyện tình cảm của cả hai?
 
 
 
 
Câu trả lời sẽ được bật mí trong tập 20, cũng là tập cuối của Angel Eyes (Đôi Mắt Thiên Thần) phát sóng vào tối 15/6. 

Preview tập 20 của "Angel Eyes"

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm