Angel Eyes (sbs 2014)

Soo Wan (Goo Hye Sun) và người yêu đường ai nấy đi

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 08:07 01/06/2014

Chuyện tình yêu đẹp như mơ giữa Yoon Soo Wan (Goo Hye Sun) và Park Dong Joo (Lee Sang Yoon) đã chính thức kết thúc trong tập 15 của “Angel Eyes” (Đôi Mắt Thiên Thần).

Không nằm ngoài dự đoán của đông đảo khán giả, mối quan hệ tình cảm giữa Yoon Soo Wan (Goo Hye Sun) và Park Dong Joo (Lee Sang Yoon) đã giữa đường đứt gánh kể từ sau khi bí mật về nguyên nhân cái chết của bà Jung Hwa bị phanh phui. Mặc dù vô cùng đau lòng nhưng vì không còn đủ dũng khí để bước tiếp nên trong tập 15 của drama Angel Eyes (tựa Việt: Đôi Mắt Thiên Thần) phát sóng tối qua, Soo Wan đã lên tiếng đòi chia tay. Tất nhiên lời đề nghị này của cô lập tức vấp phải sự phản đối quyết liệt từ phía Dong Joo.
 
 
Cảnh Soo Wan nói lời chia tay Dong Joo trong "Angel Eyes" (Đôi Mắt Thiên Thần) tập 15

Soo Wan và Dong Joo đã có cuộc gặp gỡ tại nhà thờ. Ban đầu, Soo Wan tỏ ra khá e dè, cô để một mình Dong Joo độc thoại chứ không hề lên tiếng đáp lại. Cú sốc tinh thần làm cho Soo Wan chỉ muốn tránh mặt người yêu mãi mãi. Trong lúc đang định bỏ đi, Soo Wan đã bị Dong Joo ra sức giữ lại. Đồng thời, anh cũng thể hiện sự tức giận trước thái độ buông xuôi của cô. 
 
 

Tuy vậy, Soo Wan hết sức cương quyết. Cô nói trong nước mắt: “Tình yêu của chúng ta không thể nào tiếp tục được đâu. Bố em là người hại chết mẹ của anh. Đó là sự thật mà chúng ta chẳng thể thay đổi…”. Sau đó, cô còn khẳng định rằng tội ác năm xưa của bố khiến cô khó lòng vui vẻ để ở bên cạnh anh như trước. Mặc cho Dong Joo ra sức trấn an: “Chúng ta có thể mà…”, Soo Wan vẫn quyết định chấm dứt mối quan hệ này. Cô tự tay tháo chiếc nhẫn đính ước và trao lại cho Dong Joo. Hành động của cô đã chính thức kết thúc chuyện tình đẹp như mơ của cả hai. 
 
 

Tập 16 của Angel Eyes (Đôi Mắt Thiên Thần) sẽ tiếp tục lên sóng vào tối nay, ngày 1/6. 

Preview tập 16 của "Angel Eyes"

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm