Soo Wan (Goo Hye Sun) hạnh phúc viên mãn bên người yêu

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 16:16 16/06/2014

Trong tập cuối của drama "Angel Eyes" (Đôi Mắt Thiên Thần), Soo Wan (Goo Hye Sun) và Dong Joo (Lee Sang Yoon) đã tìm được hạnh phúc trọn vẹn.

Trải qua 20 tập phim với những tình tiết vừa lãng mạn vừa kịch tính, cuối cùng, drama Angel Eyes (tựa Việt: Đôi Mắt Thiên Thần) cũng đã chính thức khép lại vào tối qua. Quả không nằm ngoài dự đoán, cặp đôi Yoon Soo Wan (Goo Hye Sun) và Park Dong Joo (Lee Sang Yoon) đã đi đến bến bờ hạnh phúc sau hàng loạt sóng gió. Thậm chí, họ còn hứa hẹn sẽ sống bên nhau trọn kiếp trọn đời. Kết cục viên mãn của cả hai khiến người hâm mộ hết sức hài lòng.

Yoon Soo Wan (Goo Hye Sun) và Park Dong Joo (Lee Sang Yoon) bên nhau hạnh phúc 
sau bao sóng gió trong tập 20 "Angel Eyes"

Trước đó không lâu, Dong Joo đã gặp một tai nạn xe hơi nghiêm trọng dẫn đến hôn mê. May mắn là sau đó, anh đã tỉnh lại và dần phục hồi. Vừa trở về từ cõi chết, anh nhanh chóng nói với Soo Wan: "Về nhà thôi, anh muốn trở về nhà." Lần này, cô nàng Soo Wan không từ chối mà quyết định quay lại cùng người yêu. 

Cảnh Dong Joo (Lee Sang Yoon) hôn mê nằm trong bệnh viện
Về phía Dong Joo, bởi vì biết mình chẳng thể nào mất Soo Wan nên anh đã tranh thủ cơ hội để cầu hôn cô. Đáp lại, Soo Wan cũng bày tỏ tình cảm của mình bằng ba chữ: "Em yêu anh". Dong Joo đã vô cùng hạnh phúc khi nghe câu trả lời của Soo Wan. Anh tiếp tục thổ lộ: "Anh sẽ nói điều này bây giờ và 40 năm sau sẽ nói lại một lần nữa nên em hãy lắng nghe thật kĩ. Anh yêu em, Yoon Soo Wan." Ngay sau đó, bộ đôi trao nhau một nụ hôn ngọt ngào. 

Nếu Soo Wan và Dong Joo có được niềm vui trọn vẹn thì các nhân vật khác cũng tìm được hạnh phúc. Teddy Seo (Seung Ri) và em gái của Dong Joo - Park Hye Joo (Yoon Ye Joo) dường như đã bắt đầu hẹn hò. Trong khi đó, Kang Ji Woon (Kim Ji Suk) chọn con đường sang Nam Phi để thực hiện công tác từ thiện. 

Vậy là Angel Eyes (Đôi Mắt Thiên Thần) đã nói lời tạm biệt khán giả. Kể từ tuần này, drama Endless Love sẽ được phát sóng thay thế. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm