Trào lưu chuyển thể ngôn tình

Nữ chính tin đồn của “Anh Có Thích Nước Mỹ Không?”

Shin Hee, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 01/05/2014

Có tin đồn người đẹp "Mỹ Nhân Tâm Kế" Vương Lệ Khôn sẽ thủ vai nữ chính Trịnh Vy trong phim truyền hình chuyển thể "Anh Có Thích Nước Mỹ Không?".

  
Một số nguồn tin trên Weibo cho biết: dự án phim truyền hình chuyển thể rất được chờ đón Anh Có Thích Nước Mỹ Không? phỏng theo nội dung cuốn tiểu thuyết ngôn tình của Tân Di Ổ hiện đang hoàn tất quá trình tuyển chọn diễn viên. Trước mắt, dự án đã chấm được người đẹp Vương Lệ Khôn cho vai nữ chính Trịnh Vy.
  
Nữ chính tin đồn của “Anh Có Thích Nước Mỹ Không?” 1
 
Vương Lệ Khôn sinh năm 1985, người tộc Nội Mông. Sau hai dự án thành công là Thất Kiếm và Mỹ Nhân Tâm Kế, Vương Lệ Khôn hiện được xếp vào hàng ngũ mỹ nhân mới trong showbiz xứ Trung.
 
Nữ chính tin đồn của “Anh Có Thích Nước Mỹ Không?” 2

Sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào cùng cuộc sống đời tư "miễn nhiễm" scandal, Vương Lệ Khôn là gương mặt nghệ sĩ nữ được lòng cả giới chuyên môn lẫn khán giả. Việc người đẹp họ Vương được chọn làm Trịnh Vy màn ảnh trong dự án truyền hình Anh Có Thích Nước Mỹ Không? tuy mới chỉ là tin đồn nhưng cũng thu hút khá nhiều sự quan tâm ủng hộ từ cộng đồng người yêu ngôn tình Trung Quốc.
 
Nữ chính tin đồn của “Anh Có Thích Nước Mỹ Không?” 3
 
Nữ chính tin đồn của “Anh Có Thích Nước Mỹ Không?” 4

Anh Có Thích Nước Mỹ Không? của Tân Di Ổ năm ngoái đã được đưa lên màn ảnh rộng thông qua bàn tay đạo diễn của Triệu Vy. Tuy vậy, các độc giả trung thành của truyện gốc cho rằng: gói gọn nội dung Anh Có Thích Nước Mỹ Không? vào bản phim điện ảnh So Young kéo dài hơn 2 tiếng thì chưa khai thác, truyền tải đầy đủ ý nghĩa tác phẩm.
 
Nữ chính tin đồn của “Anh Có Thích Nước Mỹ Không?” 5
 
Nữ chính tin đồn của “Anh Có Thích Nước Mỹ Không?” 6

Nhận thấy cốt truyện Anh Có Thích Nước Mỹ Không? vẫn còn khá nhiều nội dung hay mà phiên bản điện ảnh chưa động chạm, các nhà sản xuất Hoa ngữ đã lên kế hoạch chuyển thể tác phẩm ngôn tình kinh điển của Tân Di Ổ này thành phim truyền hình dài tập. Dự án có kế hoạch khai máy vào dịp cuối năm 2014.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm