"Anh có thích nước Mỹ không?" được làm phim truyền hình

Ngọc Minh, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 11/07/2013

Hai người đẹp của phiên bản điện ảnh - "So Young" - sẽ là giám khảo cuộc tuyển chọn diễn viên cho "Anh có thích nước Mỹ không?" truyền hình.

Tuy So Young thành công rực rỡ cả về mặt doanh thu lẫn nghệ thuật song các độc giả trung thành của Anh có thích nước Mỹ không? vẫn cho rằng nó chưa truyền tải đầy đủ ý nghĩa bộ truyện. Bởi vậy, mới đây lễ công bố kế hoạch sản xuất bản phim truyền hình chuyển thể từ bộ tiểu thuyết này đã được long trọng tổ chức tại Bắc Kinh.
 
"Anh có thích nước Mỹ không?" được làm phim truyền hình 1

"Anh có thích nước Mỹ không?" được làm phim truyền hình 2
Giang Sơ Ảnh
 
Góp mặt tại buổi lễ là 2 người đẹp của So Young – Giang Sơ Ảnh (vai Nguyễn Nguyễn) và Trương Dao (vai Lê Duy Quyên). Hai cô cũng nằm trong ban giám khảo cuộc thi tuyển chọn diễn viên cho Anh có thích nước Mỹ không? truyền hình. Được biết, bản phim này sẽ hoàn toàn sử dụng những gương mặt trẻ.
 
"Anh có thích nước Mỹ không?" được làm phim truyền hình 3
 
"Anh có thích nước Mỹ không?" được làm phim truyền hình 4
Trương Dao
 
Nhà sản xuất của Anh có thích nước Mỹ không? phiên bản truyền hình bộc bạch, ông chủ trương lựa chọn diễn viên mới là có nhiều nguyên nhân. Quan trọng nhất là vì họ có thể đem lại không khí tươi mới cho bộ phim, giống như So Young. Bộ phim điện ảnh đầu tay của Triệu Vy đã đạt được thành công rực rỡ cùng dàn diễn viên nữ hoàn toàn mới lạ với khán giả.
 
"Anh có thích nước Mỹ không?" được làm phim truyền hình 5
"So Young" thành công nhờ trọng dụng diễn viên mới
 
Ông cũng nhận xét thêm rằng, tuy số lượng phim truyền hình Trung Quốc sản xuất trong vài năm trở lại đây không ngừng gia tăng, song những gương mặt mới nổi lại không nhiều. Vậy nên, hoạt động tuyển diễn viên cho Anh có thích nước Mỹ không? lần này cũng là cơ hội để các tài năng trẻ phô diễn tài năng của mình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm