hoạt sắc sinh hương (2015)

Những tình tiết "khó đỡ" của ba cha con Ninh gia trong "Hoạt Sắc Sinh Hương"

Shuzhen, AAmellus, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 15/02/2015

Ba cha con nhà họ Ninh trong bộ phim "Hoạt Sắc Sinh Hương" đang khiến fan mê mẩn bởi những pha "đấu khẩu" cực hài hước nhưng cũng vô cùng tình cảm.

Theo dõi suốt từng tập của bộ phim Hoa ngữ Hoạt Sắc Sinh Hương, khán giả hầu hết ấn tượng với câu chuyện tình yêu của các cặp đôi và những ân oán tình thù giữa hai gia tộc chuyên sản xuất hương. Bên cạnh đó, đối với ba cha con "nhí nhố" Ninh gia: Ninh Hạo Thiên (Trương Trí Nghiêu) - Ninh Trí Viễn (Lý Dịch Phong) - Ninh Bội San (Lý Khê Nhuế), fan cũng đang thích họ đến "bấn loạn" và luôn mong đợi sự xuất hiện của cả ba trong mỗi tập phim tiếp theo. Hình ảnh Ninh lão gia tức giận trước sự nghịch ngợm của hai bảo bối khiến nhiều fan thích thú. Ba cha con nhà họ Ninh chính là yếu tố đem lại một màu sắc vui nhộn nhưng không kém phần cảm động cho tác phẩm này.Ninh Hạo Thiên mặc dù bị khán giả bất bình vì những điều ông làm trong quá khứ với gia đình An Thu Thanh. Nhưng một khi đứng trước hai "tiểu quỷ" nghịch ngợm là Ninh Trí Viễn và Ninh Bội San, các fan giờ đây chỉ thấy một Ninh lão gia rất mực yêu thương và lo lắng cho con.Cặp anh em Ninh Trí Viễn và Ninh Bội San luôn khiến các fan cười lăn bởi những màn đấu "võ mồm". Nhưng dù cho họ có náo loạn, cãi nhau thì hai anh em vẫn luôn cùng chung chí hướng "chống đối" lại phụ thân Ninh Hạo Thiên.


Cùng nhau giả ma dọa người khác
Hai anh em bày đủ trò nghịch ngợm để cuối cùng người chịu trận là cha mình. Không những thế, Ninh Trí Viễn còn bụm miệng "hối hận" vì lỡ làm cha mình đau
Đại thiếu gia nhà họ Ninh nhiều lần làm cha mình nổi cơn thịnh nộ

Tuy nhiên, dù có mắng có chửi thì hai người vẫn là đứa con mà Ninh lão gia yêu thương hơn cả mạng sống mình.


"Chẳng lẽ con ra tay với cha không tàn độc sao?
Con nửa đêm lại vì một cô gái mà đến cả mạng cũng không cần.
Chẳng lẽ con không biết cha chỉ có một đứa con trai bảo bối là con sao?
Chẳng lẽ con không biết thường ngày cha dù có bất mãn đủ kiểu với con đi nữa, cũng coi con như mạng sống của cha hay sao?" - Các khán giả cảm thấy ấm lòng trước tình thương mà ông dành cho con trai mình


Ninh lão gia hốt hoảng khi thấy con trai mình bị thương nặng


"Con à, bây giờ không phải là lúc chống đối ta đâu, con bị thương nặng lẽ ra phải nói sớm cho ta chứ?" - Cha đau lòng khi thấy con bị trọng thương
Ninh Trí Viễn ngoan ngoãn đột xuất trước mặt cha mình

Không những vậy, các fan đặc biệt thích thú với cặp lông mày "nhảy múa" của Ninh lão gia khi ông thể hiện những biểu cảm khác nhau.Hai anh em nhà họ Ninh lắm lúc gây nên nhiều chuyện khiến cha đau đầu, nhưng một khi có chuyện xảy ra, Ninh Hạo Thiên luôn là người đứng ra bảo vệ hai bảo bối của mình.


Ninh lão gia: "Ai dám động đến Ninh Trí Viễn con trai ta, ta sẽ ăn miếng trả miếng, nợ máu phải trả bằng máu"

Sinh ra trong một gia đình chuyên sản xuất hương, lại là người kế nghiệp của Ninh gia, nhưng trớ trêu thay, Ninh Trí Viễn bị mất đi khứu giác. Vì thế mà anh khá tự ti và lấy việc ăn chơi lêu lổng để quên đi nỗi đau trong lòng.
Anh chàng cảm thấy tủi thân khi bị cha và em gái nói về khứu giác của mình

Cãi nhau, đấu đá là thế, nhưng Ninh Trí Viễn vẫn rất yêu thương đứa em gái Ninh Bội San tội nghiệp của mình, hai anh em đều có điểm chung là vì người mình yêu mà có thể làm tất cả mọi chuyện, ngay cả việc hi sinh bản thân cho người đó. 


Ninh Trí Viễn không ngại cải trang thành ông lão và bà mối để giúp em gái mình có cơ hội làm dâu Văn gia


"Ai dám đụng đến một sợi tóc của con bé, ta sẽ liều mạng với chúng" 


"Anh biết... em muốn về nhà, bây giờ anh sẽ đưa em về!" - Hình ảnh đau lòng của Ninh Bội San khiến khán giả bật khóc

Bộ phim Hoạt Sắc Sinh Hương mang đến cho khán giả khá nhiều trải nghiệm cảm xúc, từ hài hước đến cảm động lòng người. Ba cha con nhà họ Ninh chính là minh chứng cho điều đó, vì dù họ có trải qua bao nhiêu mâu thuẫn, bất đồng đi nữa thì tình thân của cả ba vẫn mãi mãi dành cho nhau. Hoạt Sắc Sinh Hương là bộ phim truyền hình Hoa ngữ đang gây sốt hiện nay, phim đang được lên sóng mỗi ngày trên đài Hồ Nam, Trung Quốc.

(Tổng hợp)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm