hoạt sắc sinh hương (2015)

"Em gái" Lý Dịch Phong từ bỏ... khứu giác vì người yêu

Shuzhen, AAmellus, Theo Trí Thức Trẻ 11:26 17/02/2015

Ninh Bội San trong "Hoạt Sắc Sinh Hương" đã khiến khán giả đau lòng khi chứng kiến cô hi sinh chiếc mũi thính của mình vì người yêu.

Trong thời gian qua, bộ phim truyền hình Hoạt Sắc Sinh Hương thực sự đang gây sốt cho người xem với nhiều tình tiết bất ngờ. Điểm đáng chú ý nhất là việc người em gái khờ khạo Ninh Bội San (Lý Khê Nhuế) của Ninh Trí Viễn (Lý Dịch Phong) đã tình nguyện hủy khứu giác của mình để có thể đến với Văn Thế Hiên (Hoàng Minh).

Không muốn Văn Thế Hiên tự ti với mùi khó chịu trên thân thể mình và sợ anh phát hiện ra bản thân có khứu giác như người bình thường, Ninh Bội San đã van xin An Dật Trần (Trần Vỹ Đình) tiêm thuốc hủy hoại thần kinh khứu giác của mình. Không những thế, vì đã lỡ có thai trước khi thành hôn nên Ninh Bội San đắn đo nghĩ cách về làm dâu của Văn gia trước ông bố giận dữ của mình. Khi Ninh Hạo Thiên (Trương Trí Nghiêu) chấm dứt quan hệ cha con với con gái mình, căng thẳng của cuộc hôn nhân lại tăng thêm. Cuộc hôn nhân kém may mắn của Ninh Bội San thật sự khiến nhiều khán giả xem đài không khỏi lo lắng cho tương lai của cô.


Ninh Trí Viễn có thể vì em gái của mình mà quỳ trước mặt người khác

"Tiểu bá vương" Ninh Trí Viễn vì hạnh phúc của em gái mình mà có thể quỳ xuống cầu xin tha thứ cho em. Tuy nhiên Ninh Bội San lại sợ hãi đáp: "Anh hai, em muốn về nhà!". Biết em gái không nỡ để mình hi sinh vì hạnh phúc của bản thân, Trí Viễn liền vòng tay ôm em gái mình an ủi: "Em gái ngốc à, anh hai ở đây!".Thật vậy, với nhiều diễn biến mà bộ phim đang lên sóng, fan phát hiện ra Văn Thế Hiên sau khi cưới Ninh Bội San về có nhiều biểu hiện kì lạ, nhất là sau khi cô tiết lộ cho anh những bí mật trong quyển Hương Phổ của Ninh gia. "Phải chăng Văn Thế Hiên chính là Ma Vương, anh ta vì cuốn Hương Phổ nên mới lấy Ninh Bội San, sau này cô ấy sẽ biết phải biết được sự thật đau lòng ấy!" - Các khán giả đưa ra giả thuyết cho phim.

Bộ phim Hoạt Sắc Sinh Hương hiện đang giữ vững rating khá cao 3,13% và đang được phát sóng hằng ngày trên đài Hồ Nam, Trung Quốc.

(Nguồn: weibo)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm