Trần Kiều Ân được dàn nam thần vây quanh trong "Cẩm Tú Duyên"

Tommie, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 18/02/2015

Loạt hình mới tiết lộ mối quan hệ phức tạp của Trần Kiều Ân và dàn mỹ nam thời dân quốc khiến fan ngóng ngày phim chiếu.

Mới đây, dự án phim chuyển thể Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm vừa hé lộ thêm những hình ảnh mới. Trong loạt ảnh này, Trần Kiều Ân có nhiều cảnh tình cảm lãng mạn với không chỉ Huỳnh Hiểu Minh mà cả với Kiều Nhâm Lương và Thích Tích. Mối quan hệ tứ giác của Trần Kiều Ân và ba vị "nam thần" không khỏi khiến người xem tò mò về các tình tiết sẽ xuất hiện trong phim.


Vinh Cẩm Tú (Trần Kiều Ân) ôm chặt Tả Chấn (Huỳnh Hiểu Minh), cho thấy cô vô cùng tin tưởng người đàn ông được gọi là "Nhị gia" này
 

Khi ở cùng Hướng Anh Đông (Kiều Nhâm Lương) thì Cẩm Tú lại đầy ngượng ngùng
 
Bên cạnh đó, tình đơn phương sâu đậm của chàng trai người Nhật Tiền Điền Lang Nhất (Thích Tích) dành cho Vinh Cẩm Tú cũng khiến khán giả tiếc nuối

Đối với tạo hình ngọt ngào của Trần Kiều Ân trong Cẩm Tú Duyên, nhiều fan của Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ đều hết lời khen ngợi: "Đại ma đầu Đông Phương lại có thể biến thành cô gái dễ thương ngọt ngào, quá đáng yêu". Hai bạn diễn của Trần Kiều Ân là Huỳnh Hiểu Minh và Kiều Nhâm Lương cũng đánh giá cao diễn xuất của cô. Kiều Nhâm Lương chia sẻ: "Kể cả khi không diễn, cũng có lúc tôi sẽ nhầm Kiều Ân là Cẩm Tú".
 
Fan bình luận: "Trần Kiều Ân có đôi mắt biết nói, khó trách Tả Chấn bá đạo lạnh lùng như vậy cũng bị hạ gục"

Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm xoay quanh câu chuyện của Vinh Cẩm Tú, một cô gái kiên cường lạc quan. Vinh Cẩm Tú đến Thượng Hải tìm chị gái, trên đường đi cô gặp không ít nguy hiểm, thậm chí suýt mất mạng. May thay, cô được Tả Chấn, đại ca của một bang phái tại Thượng Hải, cứu giúp, nhưng khi tỉnh lại, cô cho rằng Hướng Anh Đông mới là ân nhân của mình. Liệu Vinh Cẩm Tú giản đơn, lương thiện có thể giải quyết khúc mắc này để đưa ra lựa chọn cho trái tim mình?
  

Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm được cải biên từ tiểu thuyết Cẩm Tú Duyên, tác phẩm dài 45 tập sẽ được lên sóng từ tháng 3 năm 2015.

(Nguồn: Xinhua, Wangyi)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm