Những bộ phim Hoa ngữ nên “luyện” trong mùa Tết

Mi Mèo, AAmellus, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 21/02/2015

Một trong những biện pháp để vui vẻ khi tận hưởng những ngày lễ Tết chính là nằm nhà “luyện” phim bộ. Đây là danh sách những phim truyền hình Hoa ngữ thích hợp mùa Tết 2015.

Hãy cùng điểm qua những bộ phim truyền hình Hoa ngữ đã và đang được phát sóng, có thể bạn sẽ tìm được một bộ phim ưng ý để “luyện” trong những ngày Tết bạn nhé!
 
 

Trailer "Vì Độc Thân Mà Bên Nhau"
 
Singles Villa (Vì Độc Thân Mà Bên Nhau) là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Hàn Quốc – Chung Cư Độc Thân. Nội dung kể về những chàng trai, cô gái độc thân cùng sống trong một khu chung cư. Từ những mâu thuẫn cá nhân, những cuộc gặp gỡ dẫn đến nảy sinh tình cảm giữa họ với nhau. Nhưng điều kiện đầu tiên để có thể ở trong chung cư này là phải độc thân. Nếu ai vi phạm nguyên tắc này, nhất định phải rời khỏi chung cư. 
 
 
Singles Villa tập hợp dàn diễn viên có thế mạnh nhan sắc: Trịnh Nguyên Sướng, Uông Đông Thành, Trương Hinh Dư, Từ Lộ… hiện đang phát sóng trên đài Hồ Nam. 
 
 
 
 
Go, Single Lady (Gặp Anh, Gặp Được Chân Tình) bắt đầu từ cuộc gặp gỡ của cô con gái chủ nông trại giàu có với anh chàng công tử con nhà giàu nhưng phá sản. Vương Mạn Linh là một cô gái không hề dịu dàng, nữ tính. Sau khi bị bạn trai chia tay ngay trong một buổi tiệc cưới trước mặt tất cả bạn bè, cô thề rằng phải tìm được người đàn ông tốt hơn người yêu cũ gấp bội. Còn Phạm Khương Vũ lại là một chàng trai chỉ biết ăn diện, dạo phố, tiêu tiền. Không biết làm gì ngoài việc rong chơi. Nhưng cuộc đời anh thay đổi chỉ sau một đêm, gia đình anh hoàn toàn phá sản.
 
Trailer "Gặp Anh, Gặp Được Chân Tình"
 
Go, Single Lady với sự góp mặt của Hạ Quân Tường, An Dĩ Hiên, Trương Huyền Tử...
 
 
 
 
Tình Yêu Thời Weibo xoay quanh câu chuyện của một nhóm sinh viên chơi thân với nhau trong trường đại học Bác Hàn. Những mối quan hệ bạn bè, tình yêu, những mâu thuẫn tình cảm, công việc đã giúp họ trưởng thành và lựa chọn cho mình một con đường đúng đắn để theo đuổi. Chứng kiến những câu chuyện tình yêu vừa cảm động, vừa đáng tiếc, họ đến lúc cũng phải đưa ra những quyết định về tình bạn, tình yêu cho riêng mình.
 
Trailer "Tình Yêu Thời Weibo"
 
Bộ phim với sự tham gia của Dương Mịch, Dư Văn Lạc, Trương Vân Long, Cao Vĩ Quang, Địch Lệ Nhiệt Ba, Kim Bum...
 

(Tổng hợp)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm