Người đàn bà áo đen quyết "ám" khán giả dài kỳ

Trang Thùy, Theo Pháp luật xã hội 09:30 30/12/2013

Người đàn bà áo đen (The Woman in Black) từng làm khán giả kinh hoàng hồi năm 2012, sẽ còn trở lại ám ảnh khán giả nhiều lần.

Bộ phim kinh dị The Woman in Black (Người đàn bà áo đen) do Daniel Radcliffe đóng vai chính sẽ tiếp tục trở thành nỗi ác mộng với khán giả trong những phần tiếp theo. Trên ấn bản mới nhất của tạp chí Total Film, ông Simon Oakes - Giám đốc điều hành của hãng sản xuất Hammer Film - đã tiết lộ kế hoạch phát triển phần 2 The Woman In Black: Angel Of Death, thành một series gồm 3 phim mới . 
 
Người đàn bà áo đen quyết "ám" khán giả dài kỳ 1
Người đàn bà áo đen quyết "ám" khán giả dài kỳ 2
 
Nhà sản xuất giải thích: "Nếu bộ phim thứ hai thành công thì chúng tôi tiếp tục làm phần thứ 3 và tiếp theo chúng ta sẽ có một bộ ba phim mới. Tôi không nghĩ rằng chỉ cần nhấn một cái nút là có thể tạo ra cả một bộ ba phim. Nhưng ý tôi là, tôi chắc chắn sẽ lên kế hoạch cho phần 3 và phần 4...”.

Người đàn bà áo đen quyết "ám" khán giả dài kỳ 3
 
Trong The Woman in Black : Angels of DeathJeremy Irvine sẽ đóng vai chính thay Daniel RadcliffeTom Harper làm đạo diễn, thay thế James Watkins - đạo diễn bộ phim đầu tiên. Phim lấy bối cảnh 40 năm sau những sự kiện kinh hoàng xảy ra trong phần 1 - The Woman in Black.

Người đàn bà áo đen quyết "ám" khán giả dài kỳ 4

Lúc này, lâu đài Eel Marsh Harsh bị chính phủ thu hồi và chuyển đổi thành một bệnh viện thần kinh dành cho quân đội trong Thế chiến II. Y tá Eve được gửi đến đây để chăm sóc cho các bệnh nhân, và cô nhanh chóng nhận ra rằng mình phải cứu họ thoát khỏi ma quỷ. Nhưng bất chấp nỗ lực của Eve, từng người từng người một tại Eel Marsh Harsh vẫn trở thành nạn nhân của Woman in Black.

Người đàn bà áo đen quyết "ám" khán giả dài kỳ 5
 
The Woman in Black : Angels of Death sẽ ra rạp tại Anh vào ngày 13/2/2015.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm