"Bạn trai" Dakota Fanning thay Daniel đối đầu "Woman in Black"

Trang Thuỳ, Theo Trí Thức Trẻ 12:39 03/05/2013

Jeremy Irvine cũng sẽ phải chiến đấu chống lại Người đàn bà áo đen, giống như Daniel Radcliffe trong bộ phim "The Woman in Black" hồi năm ngoái.

Jeremy Irvine - bạn trai của Dakota Fanning trong Now is Good và nữ diễn viên Phoebe Fox (Black Mirror) đã nhận lời tham gia dự án The Woman in Black: Angel of Death. Đây là phần tiếp theo của bộ phim kinh dị siêu nhiên mà Daniel Radcliffe đóng năm 2012.
 
"Bạn trai" Dakota Fanning thay Daniel đối đầu "Woman in Black" 1
Jeremy Irvine
 
"Bạn trai" Dakota Fanning thay Daniel đối đầu "Woman in Black" 2
Phoebe Fox
 
Đạo diễn Tom Harper cho biết: “Jeremy và Phoebe là những diễn viên tuyệt vời để tiếp tục câu chuyện rùng rợn trong The Woman in Black. Tôi mong được làm việc với họ trong phần 2 này và không thể chờ đến ngày phim khai máy”.
 
"Bạn trai" Dakota Fanning thay Daniel đối đầu "Woman in Black" 3
 
Vào năm ngoái, The Woman in Black là bộ phim kinh dị của Anh có doanh thu cao nhất trong 20 năm trở lại đây. Phim đã thu về 130 triệu USD (~2.730 tỷ đồng) trên toàn thế giới.
 
"Bạn trai" Dakota Fanning thay Daniel đối đầu "Woman in Black" 4Daniel Radcliffe trong "The Woman in Black" 

Câu chuyện trong The Woman in Black: Angel of Death do Jon Croker (Desert Dancer) viết kịch bản, dựa trên cuốn tiểu thuyết kinh dị The Woman in Black của tác giả Susan Hill. Phim do đạo diễn Tom Harper chỉ đạo và diễn ra sau câu chuyện gốc bốn thập kỷ.
 
"Bạn trai" Dakota Fanning thay Daniel đối đầu "Woman in Black" 5
 
Lâu đài Eel Marsh Harsh bị Chính phủ tịch thu và chuyển thành một bệnh viện tâm thần quân đội trong Thế chiến II. Eve là một cô y tá trẻ đẹp, được gửi đến Eel Marsh Harsh để chăm sóc cho các người bệnh. Và cô nhanh chóng nhận ra rằng, phải cứu bọn họ thoát khỏi một Người đàn bà không rõ mặt. Nhưng bất chấp nỗ lực của Eve, từng bệnh nhân đã trở thành nạn nhân của Woman in Black.
 
"Bạn trai" Dakota Fanning thay Daniel đối đầu "Woman in Black" 6
The Woman in Black: Angel of Death sẽ phát hành năm 2014.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin nóng "Cô Vy", đọc nhanh từng phút - 1 bước dễ dàng, tải ngay app Kenh14 chờ chi!

    Đọc tin nhanh, hiểu đúng tình hình diễn biến để nâng cao ý thức phòng tránh dịch Covid-19 là bạn đã góp phần cùng cả nước chống dịch. Và App Kenh14.vn sẽ giúp bạn làm được điều đó!
  • Đọc thêm