Mỹ nam SuJu không thèm đóng phim của SM

Bông Xù, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 13/10/2013

Hee Chul (Super Junior) đã tuyên bố rằng, anh chắc chắn sẽ không bao giờ tham gia một bộ phim nào do SM sản xuất.

Đã từ lâu, những drama "cộp mác" SM Entertainment luôn là chủ đề gây bàn cãi cho dân yêu phim Hàn, bởi sự tỷ lệ nghịch giữa nhan sắc diễn viên với chất lượng sản phẩm. Thậm chí, nghệ sĩ hài Kim Gura còn từng nửa đùa nửa thật khuyên các idol có ý định chuyển nghề thì hãy nhớ tránh xa bất kỳ tác phẩm nào do ông lớn này chịu trách nhiệm sản xuất.

Chẳng những "người ngoài" đứng lên chê bai, mà đích thân những người trong nội bộ SM cũng tỏ ý không hài lòng về cách làm phim của công ty. Vừa qua, mỹ nam Super Junior - Hee Chul - cũng đã gây sốc với tuyên bố táo bạo: "Tôi sẽ không bao giờ góp mặt trong bất kỳ tác phẩm nào do công ty của mình - SM Entertainment - sản xuất.

Clip Hee Chul tuyên bố không bao giờ đóng phim do SM sản xuất


Khi tham gia chương trình Ssul Jeon, Hee Chul cho biết: "Thực tập sinh ở SM chia làm 2 nhóm: đào tạo về ca hát và diễn xuất. Nhưng nhóm diễn viên mầm non này lại được lăng xê theo cách giống y hệt nhóm ca sỹ thần tượng. Vì thế, tôi đã không ít lần phản ánh điều đó với họ. Thậm chí có lần tôi còn tuyên bố rằng, sẽ không bao giờ "rớ đến" bất cứ bộ phim nào do SM thực hiện".

Mỹ nam SuJu không thèm đóng phim của SM 1

Hee Chul tiếp tục: "Tôi vẫn biết ơn quan điểm của công ty về việc "gà cưng của chúng ta là tuyệt vời nhất". Nhưng mọi người cũng có thể thấy là chúng tôi chẳng hề tìm thuê những gương mặt mới từ các công ty khác chỉ để làm phong phú cho các đoạn video ca nhạc của mình. Đơn giản là vì công ty lập luận: "Những đứa trẻ của chúng ta đẹp trai / xinh gái nhất rồi, vậy tại sao còn cần đối tượng khác làm gì chứ?". 

Mỹ nam SuJu không thèm đóng phim của SM 2

Ngoài ra, thành viên Super Junior còn thẳng thắn nhận xét rằng, việc "xí phần" vai chính cho gà nhà trong các bộ phim mà SM sản xuất thực ra chẳng mang lại hiệu quả chút nào. Bằng chứng rõ nhất chính là To the Beautiful You của Minho - Sulli đã hạ cánh ở vị trí bét bảng kết quả rating khi ra mắt.…  

Mỹ nam SuJu không thèm đóng phim của SM 3

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm