"Thiên long bát bộ" của Kim Ki Bum bị ám "lời nguyền SM"

Shin Hee, Theo Pháp luật xã hội 12:00 15/02/2014

Phim truyền hình Trung Quốc "Thiên long bát bộ" của Kim Ki Bum bất ngờ bị ngừng chiếu, cư dân mạng Hàn cho là tác phẩm đã dính phải "lời nguyền SM".

Phim truyền hình Trung Quốc Thiên long bát bộ của Kim Ki Bum mới đây đã bất ngờ bị ngừng chiếu giữa chừng. Nguyên nhân được cho là tỉ suất người xem quá lẹt đẹt. Nhiều báo lớn Hàn Quốc đã lập tức đưa tin về sự việc trên. Trang Nate thậm chí còn gọi đây là "phen bẽ mặt" của Kim Ki Bum khi "đem chuông đi đánh xứ người".

"Thiên long bát bộ" của Kim Ki Bum bị ám "lời nguyền SM" 1

"Thiên long bát bộ" của Kim Ki Bum bị ám "lời nguyền SM" 2
Kim Ki Bum thủ vai Đoàn Dự trong "Thiên long bát bộ"

1 tác phẩm chiếu khung giờ vàng như Thiên long bát bộ đột ngột bị cắt sóng là việc trước nay chưa từng có tiền lệ ở Trung Quốc. Nhà đài không hề đưa ra bất kỳ phát ngôn chính thức nào về hành động bất thường của mình. Tuy vậy, dư luận đều ngầm hiểu sự việc đến nông nỗi này chẳng qua cũng chỉ vì phim quá ế ẩm, không thu hút được mấy khán giả theo dõi.

"Thiên long bát bộ" của Kim Ki Bum bị ám "lời nguyền SM" 3

Cư dân mạng Hàn Quốc đã gắn luôn sự kiện phim Thiên long bát bộ của Kim Ki Bum ngừng chiếu với cái-gọi-là “lời nguyền SM”. Họ bình luận: “Chả hiểu sao mấy bộ phim công ty SM gửi gắm nghệ sĩ tham gia đều chịu chung số phận thất bại thảm hại như vậy? Vấn đề nằm ở đâu thế? Hay tất cả chỉ là trùng hợp??”, “Không thể tin được, lời nguyền SM ám sang tận Trung Quốc luôn! SM à, làm ơn tập trung huấn luyện dàn idol đi, đừng xía mũi vào mấy dự án phim nữa!”

"Thiên long bát bộ" của Kim Ki Bum bị ám "lời nguyền SM" 4

Trước những ý kiến tiêu cực liên quan đến "lời nguyền SM" lan tràn trên mạng, đại diện SM Entertainment đứng ra thanh minh với MBN: “Vấn đề không nằm ở tỉ suất khán giả thấp, mà là do đơn vị phát sóng bên đó đang gặp chút rắc rối nội bộ. Theo chúng tôi được biết, họ sẽ nhanh chóng chiếu Thiên long bát bộ trở lại thôi!”.

"Thiên long bát bộ" của Kim Ki Bum bị ám "lời nguyền SM" 5
 
"Thiên long bát bộ" của Kim Ki Bum bị ám "lời nguyền SM" 6

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm