Bí quyết thành công trên màn ảnh: Nói không với phim SM

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 08:00 26/09/2013

Nghệ sĩ hài Kim Gura cho rằng, nếu muốn thành công thì các ca sĩ thần tượng nên tránh xa các bộ phim do SM Entertainment sản xuất.

Nghệ sĩ hài Kim Gura vốn nổi tiếng là một người mạnh miệng. Ông thường xuyên có những nhận xét và bình luận khiến dân tình náo loạn. Vừa qua, trong chương trình Taxi của tvN, Kim Gura đã chỉ ra những bí quyết để ca sĩ thần tượng đạt được thành công khi “đá chéo sân”. Trong số đó, gây xôn xao dư luận nhất chính là lời khuyên: Hãy tránh xa các bộ phim được sản xuất bởi SM Entertainment, hay nói đúng hơn là công ty con SM C&C.
 
Bí quyết thành công trên màn ảnh: Nói không với phim SM 1
 
Bí quyết thành công trên màn ảnh: Nói không với phim SM 2
 
Theo ý kiến của Kim Gura, mặc dù được xem là “đại gia” của ngành công nghiệp giải trí xứ kim chi nhưng dường như SM Entertainment vẫn còn “non tay” trong việc chế tác phim ảnh. Những tác phẩm cộp-mác “ông lớn” này như To the Beautiful You, Heading to the Ground, Paradise Ranch… đều không tạo được tiếng vang. Thậm chí, một số drama còn chịu cảnh rating lẹt đẹt. Bên cạnh đó, SM có xu hướng làm phim theo “mốt”, vì vậy, phải thực sự đúng thời điểm thì nó mới có thể thành công. 
 
Bí quyết thành công trên màn ảnh: Nói không với phim SM 3
 
Bí quyết thành công trên màn ảnh: Nói không với phim SM 4
 
Bí quyết thành công trên màn ảnh: Nói không với phim SM 5
 
Ngoài chuyện tránh xa phim SM, Kim Gura còn đưa ra một vài bí quyết khác. Đầu tiên là nhắm đến các phim truyền hình cuối tuần hoặc drama phát sóng hàng ngày của KBS. Đây là những tác phẩm có khá nhiều tuyến nhân vật và thu hút sự chú ý theo dõi của đông đảo khán giả, từ tuổi teen cho đến những người trưởng thành. 

Ngoài ra, các bộ phim này còn có thời lượng dài, tạo điều kiện cho dàn diễn viên cải thiện kỹ năng diễn xuất. Đã có khá nhiều idol gặt hái thành tích tốt nhờ cách này, điển hình như IU (The Best Lee Soon Shin), Yoona (You’re My Destiny)UEE (Ojakgyo Brothers)
 
Bí quyết thành công trên màn ảnh: Nói không với phim SM 6
 
Ở bí quyết thứ hai, Kim Gura khuyên các ca sĩ thần tượng nên “nói không” với những dự án quy tụ quá nhiều idol. Ông giải thích: “Nếu thất bại, các bạn sẽ cùng thất bại nhưng nếu thành công, bạn sẽ phải chia sẻ với nhiều người”. Xem ra, cách lý giải này của Kim Gura cũng khá hợp lý. 
 
Bí quyết thành công trên màn ảnh: Nói không với phim SM 7
 
Kết
 
Chuyện chọn tác phẩm thích hợp là một trong những điều kiện quan trọng để đi đến thành công. Thế nhưng, bấy nhiêu vẫn chưa đủ. Nếu muốn được công nhận là diễn viên thực thụ, các ngôi sao thần tượng bắt buộc phải nâng cao kĩ năng diễn xuất của mình. 
 
Bí quyết thành công trên màn ảnh: Nói không với phim SM 8

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm