Mỹ nam "So Young" đóng "Con nhà giàu" (BOF) điện ảnh

Ngọc Minh, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 26/08/2013

Dự án chuyển thể thành phim điện ảnh Trung Quốc của "Con nhà giàu" (BOF) đã chính thức gây xôn xao với “nam chính tin đồn” Triệu Hựu Đình.

Bộ manga nổi tiếng Con nhà giàu (tên gốc trong tiếng Nhật: Hana Yori Dango, tên tiếng Anh chính thức: Boys Over Flowers) luôn là nguyên liệu ưa thích của các nhà làm phim châu Á. Mới đây, dự án chuyển thể thành phim điện ảnh Trung Quốc của Con nhà giàu đã chính thức gây xôn xao với “nam chính tin đồn” Triệu Hựu Đình - nam diễn viên được Triệu Vy hoàn toàn tin tưởng giao vai nam chính trong So Young (Anh có thích nước mỹ không?).
 
Mỹ nam "So Young" đóng "Con nhà giàu" (BOF) điện ảnh 1
 
Mỹ nam "So Young" đóng "Con nhà giàu" (BOF) điện ảnh 2
Triệu Hựu Đình
 
Tuy nhiên, khán giả cũng được cho biết là dự án phim điện ảnh Con nhà giàu được nhà sản xuất phối hợp cùng đài truyền hình Hồ Nam. Bởi vậy, các tình tiết trong phim điện ảnh sẽ có nhiều nét tương đồng với Cùng ngắm mưa sao băng của nhà đài này. 
 
Mỹ nam "So Young" đóng "Con nhà giàu" (BOF) điện ảnh 3
 
Mỹ nam "So Young" đóng "Con nhà giàu" (BOF) điện ảnh 4
Triệu Hựu Đình trong "So Young"
 
Nhà sản xuất cho biết, hiện họ vẫn chưa hoàn thành toàn bộ kịch bản nên chưa chốt được những cái tên sẽ tham gia phim. Phía sản xuất cũng đã làm việc với đài Hồ Nam với hy vọng mời nguyên dàn diễn viên Cùng ngắm mưa sao băng tái hợp. Ngoài ra, Triệu Hựu Đình – Trần Hiếu Chính của So Young – được đồn đại là cũng sẽ có một “chân” trong Con nhà giàu điện ảnh.
 
Mỹ nam "So Young" đóng "Con nhà giàu" (BOF) điện ảnh 5

Mỹ nam "So Young" đóng "Con nhà giàu" (BOF) điện ảnh 6

Mỹ nam "So Young" đóng "Con nhà giàu" (BOF) điện ảnh 7
 
Mỹ nam "So Young" đóng "Con nhà giàu" (BOF) điện ảnh 8
4 phiên bản truyền hình của "Con nhà giàu"

Con nhà giàu là bộ truyện tranh đình đám của Nhật Bản, từng nhiều lần được chuyển thể thành phim truyền hình. Các phiên bản màn ảnh nhỏ như Hana Yori Dango (Nhật Bản), Vườn sao băng (Đài Loan), Boys Over Flowers (Hàn Quốc) hay Cùng ngắm mưa sao băng (Trung Quốc) đều là nấc thang danh vọng cho các diễn viên trẻ trong phim.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đằng sau sự ra đi bất thường của triệu phú là âm mưu tàn độc của một người phụ nữ với lọ thuốc nhỏ mắt

    Không ai có thể ngờ người phụ nữ luôn tỏ ra dịu dàng, hiền lành ấy lại là một sát thủ giết người với âm mưu tàn độc.
  • Đọc thêm