Fan đòi Cỏ - Xoăn xứ Trung tham gia "BOF điện ảnh"

Shin Hee, Theo Trí Thức Trẻ 14:04 27/08/2013

Người hâm mộ Trung Quốc tha thiết mong muốn Trương Hàn – Trịnh Sảng sẽ tiếp tục làm Cỏ - Xoăn trong “Mưa sao băng” (BOF phiên bản điện ảnh).

Những ngày qua, thông tin dự án Mưa sao băng (BOF Trung Quốc phiên bản điện ảnh) đang lên kế hoạch sản xuất khiến khán giả nước này cực háo hức. Trong các bình luận về tác phẩm trên trang tin điện tử của đài truyền hình Hồ Nam, đa phần ý kiến đều tha thiết kêu gọi Trương HànTrịnh Sảng tiếp tục sánh đôi làm Cỏ - Xoăn trên màn ảnh rộng.
 
Fan đòi Cỏ - Xoăn xứ Trung tham gia "BOF điện ảnh" 1
 
Fan đòi Cỏ - Xoăn xứ Trung tham gia "BOF điện ảnh" 2
 
Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nữ diễn viên Trịnh Sảng đã công khai thừa nhận cô và Trương Hàn đang yêu nhau. Mối quan hệ "phim giả tình thật" này được cho là đã bén duyên từ 2 phần phim BOF trên màn ảnh nhỏ. Tin tức "Cỏ - Xoăn xứ Trung" phải lòng nhau ngoài đời thực khiến người hâm mộ càng thêm kỳ vọng sẽ có cơ hội được tái ngộ cặp đôi trai tài gái sắc trong dự án Mưa sao băng.
 
Fan đòi Cỏ - Xoăn xứ Trung tham gia "BOF điện ảnh" 3
 
Fan đòi Cỏ - Xoăn xứ Trung tham gia "BOF điện ảnh" 4
 
Trước đó, từng có tin đồn vai nam chính Mưa sao băng được nhắm cho Triệu Hựu Đình. Điều này khiến các fan trung thành của 2 phần phim BOF phiên bản truyền hình nói chung và người hâm mộ cặp Trịnh SảngTrương Hàn nói riêng rất không hài lòng. Họ bày tỏ: “Nhà sản xuất nên giữ nguyên dàn diễn viên cũ, như vậy đã đủ hấp dẫn lắm rồi”.
 
Fan đòi Cỏ - Xoăn xứ Trung tham gia "BOF điện ảnh" 5
 
Fan đòi Cỏ - Xoăn xứ Trung tham gia "BOF điện ảnh" 6
 
Trả lời thắc mắc của người hâm mộ, đại diện đơn vị sản xuất cho biết, dự án Mưa sao băng đang trong giai đoạn đầu triển khai, “còn quá sớm để bàn về vấn đề diễn viên”. Ngoài ra, vị này cũng khẳng định, tình tiết BOF bản điện ảnh sẽ kế thừa cốt truyện của 2 phần phim truyền hình từng gây sốt trước đó - Cùng ngắm mưa sao băng (2009) và Lại cùng ngắm mưa sao băng (2010).

Fan đòi Cỏ - Xoăn xứ Trung tham gia "BOF điện ảnh" 7
Fan đòi Cỏ - Xoăn xứ Trung tham gia "BOF điện ảnh" 8

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cười rụng rốn với chuyện đưa vợ đi đẻ hài hước và chân thực dưới góc nhìn của ông bố trẻ

    "... Thế là đi lên Từ Dũ đẻ, lăn lê bò trườn trên đó 5 ngày vợ mới sinh cho mình 1 thằng cu con. Thề với các bạn, chưa có vợ thì ham lắm, có vợ rồi lên Từ Dũ đi, thấy chị em đau đẻ xấu tính thực sự... Có hôm mình thấy vợ mình đau quá, mò lén lên phòng chờ sinh thăm vợ thì thấy, ôi...", người chồng trẻ vẫn chưa hết ngỡ ngàng kể lại.
  • Đọc thêm