Quá khứ yêu đương "đẹp như mơ" trên màn ảnh của Trương Hàn - Trịnh Sảng

Shin Hee, Theo Trí Thức Trẻ 00:02 10/06/2014

Cùng nhìn lại quá khứ yêu đương đầy lãng mạn trên màn ảnh của Trương Hàn - Trịnh Sảng qua hàng loạt dự án hợp tác chung.

Sau nhiều lời đồn đoán, chiều qua khi xuất hiện tại Liên hoan phim truyền hình Thượng Hải để tham gia tuyên truyền cho dự án truyền hình Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng, Trịnh Sảng đã xác nhận việc chia tay Trương Hàn. Tin tức Trương Hàn - Trịnh Sảng chính thức "đường ai nấy đi" ngay lập tức gây xôn xao dư luận xứ Trung. Người hâm mộ bày tỏ tiếc nuối vì chuyện tình của cặp sao trẻ đẹp từ trong phim ra ngoài đời này cuối cùng lại không có được cái kết viên mãn.


Trịnh Sảng thừa nhận đã chia tay Trương Hàn
 
Trương Hàn - Trịnh Sảng được mệnh danh là cặp đôi nhiều "duyên nợ" của màn ảnh Hoa ngữ. Khởi đầu từ dự án Cùng Ngắm Mưa Sao Băng (2009), suốt nhiều năm qua, cả hai đã yêu đi yêu lại trên màn ảnh biết bao lần. Chuyện tình ngoài đời cũng bén duyên từ chính những lần hợp diễn này mà ra. Cùng nhìn lại quá khứ yêu đương trên màn ảnh một thời của Trịnh Sảng - Trương Hàn.
 
Trương Hàn - Trịnh Sảng nên duyên lần đầu trên màn ảnh trong tác phẩm truyền hình thần tượng "Cùng Ngắm Mưa Sao Băng" (2009) - Con Nhà Giàu phiên bản Trung.
 

Đây được xem là dự án mai mối cực mát tay cho nhân duyên màn ảnh của cặp sao trẻ
 
 

"Cùng Ngắm Mưa Sao Băng" ra mắt và đạt thành công vang dội, đồng thời cũng đem đến cho làng phim Hoa ngữ một cặp đôi màn ảnh siêu cute: “Xoăn” Trương Hàn - “Cỏ” Trịnh Sảng.
 
Sau "Cùng Ngắm Mưa Sao Băng", đến năm 2010, Trương Hàn - Trịnh Sảng nhận lời "yêu thêm lần nữa" trong "Lại Cùng Ngắm Mưa Sao Băng".
 
 

"Lại Cùng Ngắm Mưa Sao Băng" thậm chí còn ăn khách vượt trội so với phần 1. Trương Hàn - Trịnh Sảng "ngọt" và "tình" trên màn ảnh hơn bao giờ hết. Thời điểm này, khán giả đã sớm mơ mộng đến một câu chuyện phim giả tình thật của cặp diễn viên.
 
 
Đúng dịp kỷ niệm 2 năm ngày thành đôi trên màn ảnh của Trương Hàn - Trịnh Sảng, cả hai có màn hợp diễn trong phim chiếu rạp "Không Giới Hạn".
 
 

"Không Giới Hạn" là cuộc lột xác hình tượng của cả Trương Hàn - Trịnh Sảng so với 2 phần "BOF Trung". 
  
 
Hình ảnh Trương Hàn - Trịnh Sảng trong phim truyền hình cổ trang "Hoàng Đồ Đằng" (2011)
 
 
 

Ban đầu kịch bản "Hoàng Đồ Đằng" không có ý để Hàn – Sảng nên duyên. Về sau, do vấp phải vô vàn kiến nghị từ người hâm mộ của cặp đôi, biên kịch đành chấp bút vẽ ra một cái kết mở cho cuộc tình tay ba Phong Yến (Bạch Băng) - Phi Hồng (Trương Hàn) - Ninh Thái Điệp (Trịnh Sảng) .
 
 Lần yêu nhau trên phim gần đây nhất của Trương Hàn - Trịnh Sảng là trong tác phẩm truyền hình "Thời Đại Quý Cô" (2012).
 
 
 
Suốt khoảng thời gian 5 năm, từ "Cùng Ngắm Mưa Sao Băng" cho tới "Thời Đại Quý Cô", sức hút của cặp trai tài gái sắc Trương Hàn - Trịnh Sảng vẫn không hề suy giảm.
 

Thời điểm giữa năm 2013, sau khi khép lại hàng loạt dự án đóng chung trong quá khứ, Trịnh Sảng mới chịu thỏ thẻ trên mặt báo về chuyện tình phim giả tình thật của cô với Trương Hàn. Nay tin đôi uyên ương trẻ dứt tình vội đến chỉ chưa đầy 1 năm sau đó. Không ít người hâm mộ bày tỏ lo lắng: liệu tin chia tay có phải là dấu chấm hết cho duyên nợ màn ảnh của Trương Hàn - Trịnh Sảng? 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhiệt liệt chào mừng ngày toàn dân Hà Nội đi ăn phở!

    Nói gì thì nói, phở thì phải ra ngoài hàng ăn mới ngon. Phở nóng, có trứng chần, có quẩy thêm cốc trà đá nữa thì còn gì bằng.
  • Đọc thêm