Cặp đôi BOF xứ Trung "5 năm vẫn chạy tốt"

Ngọc Minh, Theo Trí Thức Trẻ 15:26 08/10/2013

Suốt 5 năm, từ "Cùng ngắm mưa sao băng" tới "Thời đại quý cô", sức hút của cặp đôi trẻ tuổi Trương Hàn - Trịnh Sảng vẫn không hề suy giảm.

Có thể nói, Trương Hàn - Trịnh Sảng tuy gắn chặt như hình với bóng trong các tác phẩm phim ảnh song không gây nhàm chán cho khán giả. Suốt 5 năm, từ Cùng ngắm mưa sao băng tới nay, sức hút của cặp đôi trẻ tuổi này vẫn không hề suy giảm. Bộ phim Thời đại quý cô của Cỏ - Xoăn xứ Trung mới lên sóng gần đây đã đạt được thành tích ấn tượng.
 
Cặp đôi BOF xứ Trung "5 năm vẫn chạy tốt" 1
 
Cặp đôi BOF xứ Trung "5 năm vẫn chạy tốt" 2
 
Thời đại quý cô đã lên sóng đài Hồ Nam từ ngày 28/9, vào 22 giờ các ngày cuối tuần. Sau 2 tuần phát sóng, phim đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt từ phía người xem. Rating luôn duy trì ở mức cao, không ngừng tăng và luôn đứng vị trí thứ nhất trong các tiết mục phát sóng cùng thời điểm.
 
Cặp đôi BOF xứ Trung "5 năm vẫn chạy tốt" 3

Cặp đôi BOF xứ Trung "5 năm vẫn chạy tốt" 4
Trương Hàn
 
Nhiều khán giả tỏ ra thích thú với sự trở lại của cặp đôi này với phim thần tượng sau thời gian dài tạm nghỉ. Với Thời đại quý côTrương Hàn - Trịnh Sảng đã tráo đổi vai trò so với Cùng ngắm mưa sao băngMục Tiểu Nghiên/Phương Diệc Phi (Trịnh Sảng) mang thân phận tiểu thư nhà giàu còn Hoa Thiên Tề (Trương Hàn) xuất thân từ một gia đình bình thường.

Cặp đôi BOF xứ Trung "5 năm vẫn chạy tốt" 5

Cặp đôi BOF xứ Trung "5 năm vẫn chạy tốt" 6
Trịnh Sảng
 
Ngoài đôi tình nhân “5 năm vẫn chạy tốt” Trương Hàn - Trịnh SảngThời đại quý cô còn thu hút khán giả nhờ gu thời trang bắt mắt cùng dàn diễn viên long lanh: Kiều Nhậm Lương, Giang Ngữ Thần hay Tôn Kiêu Kiêu.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cười rụng rốn với chuyện đưa vợ đi đẻ hài hước và chân thực dưới góc nhìn của ông bố trẻ

    "... Thế là đi lên Từ Dũ đẻ, lăn lê bò trườn trên đó 5 ngày vợ mới sinh cho mình 1 thằng cu con. Thề với các bạn, chưa có vợ thì ham lắm, có vợ rồi lên Từ Dũ đi, thấy chị em đau đẻ xấu tính thực sự... Có hôm mình thấy vợ mình đau quá, mò lén lên phòng chờ sinh thăm vợ thì thấy, ôi...", người chồng trẻ vẫn chưa hết ngỡ ngàng kể lại.
  • Đọc thêm