Cặp đôi BOF xứ Trung "5 năm vẫn chạy tốt"

Ngọc Minh, Theo Trí Thức Trẻ 15:26 08/10/2013

Suốt 5 năm, từ "Cùng ngắm mưa sao băng" tới "Thời đại quý cô", sức hút của cặp đôi trẻ tuổi Trương Hàn - Trịnh Sảng vẫn không hề suy giảm.

Có thể nói, Trương Hàn - Trịnh Sảng tuy gắn chặt như hình với bóng trong các tác phẩm phim ảnh song không gây nhàm chán cho khán giả. Suốt 5 năm, từ Cùng ngắm mưa sao băng tới nay, sức hút của cặp đôi trẻ tuổi này vẫn không hề suy giảm. Bộ phim Thời đại quý cô của Cỏ - Xoăn xứ Trung mới lên sóng gần đây đã đạt được thành tích ấn tượng.
 
Cặp đôi BOF xứ Trung "5 năm vẫn chạy tốt" 1
 
Cặp đôi BOF xứ Trung "5 năm vẫn chạy tốt" 2
 
Thời đại quý cô đã lên sóng đài Hồ Nam từ ngày 28/9, vào 22 giờ các ngày cuối tuần. Sau 2 tuần phát sóng, phim đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt từ phía người xem. Rating luôn duy trì ở mức cao, không ngừng tăng và luôn đứng vị trí thứ nhất trong các tiết mục phát sóng cùng thời điểm.
 
Cặp đôi BOF xứ Trung "5 năm vẫn chạy tốt" 3

Cặp đôi BOF xứ Trung "5 năm vẫn chạy tốt" 4
Trương Hàn
 
Nhiều khán giả tỏ ra thích thú với sự trở lại của cặp đôi này với phim thần tượng sau thời gian dài tạm nghỉ. Với Thời đại quý côTrương Hàn - Trịnh Sảng đã tráo đổi vai trò so với Cùng ngắm mưa sao băngMục Tiểu Nghiên/Phương Diệc Phi (Trịnh Sảng) mang thân phận tiểu thư nhà giàu còn Hoa Thiên Tề (Trương Hàn) xuất thân từ một gia đình bình thường.

Cặp đôi BOF xứ Trung "5 năm vẫn chạy tốt" 5

Cặp đôi BOF xứ Trung "5 năm vẫn chạy tốt" 6
Trịnh Sảng
 
Ngoài đôi tình nhân “5 năm vẫn chạy tốt” Trương Hàn - Trịnh SảngThời đại quý cô còn thu hút khán giả nhờ gu thời trang bắt mắt cùng dàn diễn viên long lanh: Kiều Nhậm Lương, Giang Ngữ Thần hay Tôn Kiêu Kiêu.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhiệt liệt chào mừng ngày toàn dân Hà Nội đi ăn phở!

    Nói gì thì nói, phở thì phải ra ngoài hàng ăn mới ngon. Phở nóng, có trứng chần, có quẩy thêm cốc trà đá nữa thì còn gì bằng.
  • Đọc thêm