Trịnh Sảng dính nghi án "phim giả tình thật" với bạn diễn mới

Tommy , Theo Trí Thức Trẻ 17:33 02/07/2014

Cộng đồng mạng Trung hiện đang đồn thổi về thông tin Mã Thiên Vũ muốn cưa cẩm Trịnh Sảng trong quá trình quay "Cổ Kiếm Kỳ Đàm".

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng xứ Trung bỗng rộ lên tin đồn Mã Thiên VũTrịnh Sảng có dấu hiệu "phim giả tình thật" sau khi quay Cổ Kiếm Kỳ Đàm. Tuy chưa biết thực hư ra sao song theo ê kíp thực hiện bộ phim, Mã Thiên Vũ đối xử rất tốt với Trịnh Sảng.  “Ngoài việc thường xuyên mua đồ ăn cho Trịnh Sảng, trời lạnh cậu ấy sẽ đưa quần áo, khăn ấm, rất chu đáo.” 

Trịnh Sảng và Mã Thiên Vũ bị bắt gặp đi ăn cùng nhau

Không chỉ vậy, khi chuyện tình Trương Hàn - Trịnh Sảng còn chưa lắng xuống, Mã Thiên Vũ lại lên tiếng bảo vệ bạn diễn: “Cô gái tốt như thế mà có người không biết trân trọng, tôi tình nguyện bảo vệ cô ấy.” Báo giới cho rằng câu nói này có ý châm chọc bạn trai cũ của Trịnh Sảng – nam diễn viên Trương Hàn. 


Nam diễn viên Trương Hàn

Trong buổi ký tên mới đây cho Cổ Kiếm Kỳ Đàm, khi được hỏi về phát ngôn gây shock của mình, Mã Thiên Vũ khó xử cho biết: “Thứ nhất, tôi không châm chọc người nào đó, thứ hai tôi đã giải thích rất nhiều lần với báo giới về quan hệ của tôi với Tiểu Sảng. Lúc đó tôi chỉ muốn bảo vệ cô ấy”. 


Mã Thiên Vũ (1986) là một ca sĩ, diễn viên Trung Quốc, được biết đến sau khi giành vị trí thứ sáu tại cuộc thi My Hero - một cuộc thi tài năng ở Trung Quốc. Mã Thiên Vũ đã xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình với các vai đáng chú ý như Giả Bảo Ngọc trong Đại Ngọc Truyện, Hoàng Đệ trong Bộ Bộ Kinh Tâm… Hiện có thêm 1 số ý kiến cho rằng, việc Trịnh SảngMã Thiên Vũ nảy sinh tình cảm là thông tin mà đoàn phim Cổ Kiếm Kỳ Đàm tung ra để PR cho đứa con tinh thần.


Trong dự án truyền hình Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Mã Thiên Vũ vào vai Phương Lan Sinh, Trịnh Sảng thủ vai Tương Linh. Chuyện tình của Phương Lan Sinh và Tương Linh đầy trắc trở hứa hẹn sẽ để lại nhiều dư âm cho khán giả. Cổ Kiếm Kỳ Đàm có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng: Dương MịchKiều Chấn Vũ, Trương Mông, Chung Hân Đồng... đang được lên sóng trên kênh truyền hình Hồ Nam.   


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm