Lưu Thi Thi xuất thần khi vào vai cô gái mù

Ngọc Minh, Theo Trí Thức Trẻ 10:26 10/07/2013

Ngọc nữ Lưu Thi Thi đã nhận được vô số lời khen dù chỉ đảm nhiệm vai diễn nhỏ trong "Tinh trung Nhạc Phi".

Trong Tinh trung Nhạc Phi, Lưu Thi Thi tuy chỉ đảm nhận một vai diễn nhỏ song lại được khán giả chú ý và truyền thông “chăm sóc” không thua kém gì nữ chính Lâm Tâm Như. Vai diễn người vợ mù hiền thảo Cao Dương Thị có lẽ không quá khó khăn với người đẹp họ Lưu.
 
Lưu Thi Thi xuất thần khi vào vai cô gái mù 1
 
Lưu Thi Thi xuất thần khi vào vai cô gái mù 2
 
Hình ảnh cô gái mù được Lưu Thi Thi thể hiện hết sức xuất sắc. Hầu hết khán giả đều có chung nhận xét rằng, khả năng biểu cảm gương mặt của cô đã đạt đến trình độ đáng nể. Tuy là người mù, ánh mắt bất động song Lưu Thi Thi vẫn thể hiện trọn vẹn mọi cảm xúc của nhân vật Cao Dương Thị.
 
Lưu Thi Thi xuất thần khi vào vai cô gái mù 3

Lưu Thi Thi xuất thần khi vào vai cô gái mù 4
 
Cao Dương Thị tuy có vẻ ngoài mong manh yếu đuối song bên trong lại là một người phụ nữ kiên cường, là mẫu người “nội cương ngoại nhu” điển hình. Cốt cách này được nhận xét là rất giống với Lưu Thi Thi ngoài đời thực.

Lưu Thi Thi xuất thần khi vào vai cô gái mù 5

Lưu Thi Thi xuất thần khi vào vai cô gái mù 6

Đóng cặp với Lưu Thi Thi trong Tinh trung Nhạc Phi là nam tài tử Ngô Tú Ba. Đôi vợ chồng Cao Dương Thị - Cao Sủng luôn gắn bó keo sơn, cùng nhau vượt qua mọi hoạn nạn trên chiến trường. Tuy tuổi tác chênh lệch khá lớn song “vợ chồng” Ngô Tú Ba – Lưu Thi Thi vẫn nhận được nhiều khen ngợi từ khán giả.
 
Lưu Thi Thi xuất thần khi vào vai cô gái mù 7

Lưu Thi Thi xuất thần khi vào vai cô gái mù 8

Tinh trung Nhạc Phi hiện đang phát sóng tại Trung Quốc và đạt được thành tích rating khá ấn tượng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi cách ly xã hội “là việc của ai khác không phải tôi”: Lòng đường vắng xe thành nơi tập thể dục, hoãn gì chứ không thể hoãn đi tâm sự hẹn hò?

    Dù đang trong thời điểm giãn cách xã hội thế nhưng những ngày gần đây, khá nhiều người dân Thủ đô vẫn ra ngoài đường đi lại, tập thể dục và thậm chí hẹn hò. Lực lượng chức năng dù liên tục kiên trì nhắc nhở nhưng người dân vẫn bất chấp.
  • Đọc thêm