Lưu Diệc Phi tự nhận EQ thua xa bạn diễn 6 tuổi

Ngọc Minh, Theo Pháp luật xã hội 10:16 30/11/2013

Lưu Diệc Phi đã khiêm tốn cho rằng, EQ của cô không bằng bạn diễn nhí 6 tuổi – thủ vai Vô Tình khi còn nhỏ trong "Tứ đại danh bổ 2".

Đóng vai Vô Tình trong Tứ đại danh bổ điện ảnh, Lưu Diệc Phi không chỉ bị cạnh tranh gay gắt bởi Giang Nhất Yến  Liễu Nham. Mới đây, “thần tiên tỷ tỷ” đã khiêm tốn bật mí rằng, EQ của cô không bằng bạn diễn nhí 6 tuổi – thủ vai Vô Tình khi còn nhỏ.
 
Lưu Diệc Phi tự nhận EQ thua xa bạn diễn 6 tuổi 1
 
Lưu Diệc Phi cho biết: “Tôi cứ tưởng Giang Nhất Yến là “đáng gờm” nhất rồi, ai dè còn gặp phải địch thủ nhí. Tôi cay đắng thừa nhận rằng EQ của tôi còn không bằng cô bé 6 tuổi này. Có cảm tưởng trong ánh mắt của cô nhóc luôn tràn đầy những suy nghĩ và tâm tư sâu thẳm”.
 
Lưu Diệc Phi tự nhận EQ thua xa bạn diễn 6 tuổi 2
 
Thực ra, diễn viên nhí Trương Dục Văn hoàn toàn chẳng phải “tay mơ”. Em từng vào vai Trường Sinh – cô bé làng chài trong đoạn đầu phim Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện. Vẻ ngây thơ đáng yêu cùng diễn xuất cực “ngọt” của Trương Dục Văn đã đưa em lên hàng sao nhí mới của làng giải trí Hoa ngữ.
 
Lưu Diệc Phi tự nhận EQ thua xa bạn diễn 6 tuổi 3
 
Bên cạnh Trương Dục Văn thì chú chó cưng Hàm Hàm cũng là một nhân vật “nhỏ nhưng có võ” của Tứ đại danh bổ 2Hàm Hàm là một chú chó thông minh, song lại rất nghịch ngợm. Đạo diễn Trần Gia Thượng đã phải hết sức vất vả mới có thể “uốn nắn” Hàm Hàm ngoan ngoãn, chịu đóng phim.
 
Lưu Diệc Phi tự nhận EQ thua xa bạn diễn 6 tuổi 4
 
Lưu Diệc Phi tự nhận EQ thua xa bạn diễn 6 tuổi 5
 
Lưu Diệc Phi tự nhận EQ thua xa bạn diễn 6 tuổi 6
 
Tuy “quậy tung trời” song Hàm Hàm lại đặc biệt có hứng thú với tiếng đàn nhị của Huỳnh Thu Sinh (vai Gia Cát Chính Ngã). Mỗi lần ông trổ tài kéo đàn là Hàm Hàm như tên bắn lao tới, ánh mắt long lanh khiến Huỳnh Thu Sinh lắm lúc cũng thấy… phiền.

Lưu Diệc Phi tự nhận EQ thua xa bạn diễn 6 tuổi 7

Lưu Diệc Phi tự nhận EQ thua xa bạn diễn 6 tuổi 8

Lưu Diệc Phi tự nhận EQ thua xa bạn diễn 6 tuổi 9
 
Tứ đại danh bổ 2 sẽ ra mắt khán giả từ ngày 6/12.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh

    Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh
  • Đọc thêm