Lưu Diệc Phi - Người đẹp khóc của “Tứ đại danh bổ 2”

Shin Hee, Theo Pháp luật xã hội 09:18 10/12/2013

Lưu Diệc Phi được khán giả gọi là "người đẹp khóc" của "Tứ đại danh bổ 2" vì lối nhập vai chắc tay ở những cảnh nội tâm, đau đớn.

Tứ đại danh bổ 2 (Bộ tứ 2) khởi chiếu từ ngày 6/12, hiện đang thu hút sự quan tâm của đông đảo người yêu điện ảnh Trung Quốc. Không chỉ ăn nên làm ra ở khoản doanh thu phòng vé, Tứ đại danh bổ 2 còn nhận được nhiều lời khen cho khâu hiệu quả nghệ thuật, khả năng nhập vai của dàn diễn viên. Đặc biệt, đóa hồng trung tâm của tác phẩm - Lưu Diệc Phi - cho thấy bước trưởng thành lớn trong diễn xuất, gây ấn tượng mạnh với khán giả. Cô được ưu ái dành tặng biệt danh "người đẹp khóc" của Tứ đại danh bổ 2 vì lối nhập vai cực ngọt ở những cảnh nội tâm, đau đớn.

Lưu Diệc Phi - Người đẹp khóc của “Tứ đại danh bổ 2” 1

Lưu Diệc Phi - Người đẹp khóc của “Tứ đại danh bổ 2” 2
 
So với phần 1, rõ ràng trong phần 2 này, Lưu Diệc Phi có nhiều đất hơn để thể hiện khả năng diễn xuất. Lưu Diệc Phi xuất hiện với hàng loạt cảnh đơn khó nhằn như cảnh khóc, cảnh đau khổ, dằn vặt vì bóng đen quá khứ, cảnh chịu đau đớn khi bị tra tấn thê thảm…
 
Lưu Diệc Phi - Người đẹp khóc của “Tứ đại danh bổ 2” 3
  
Lưu Diệc Phi - Người đẹp khóc của “Tứ đại danh bổ 2” 4
 
Người đẹp sinh năm 1987 đã chuyển tải hình ảnh nhân vật Vô Tình khá tốt trong những phân đoạn phức tạp, đòi hỏi khả năng diễn xuất tình cảm nội tâm chắc tay kể trên. Cô cũng hoàn toàn không hề bị lu mờ, lép vế khi xuất hiện trong các cảnh tay đôi, tay ba với các đồng nghiệp thuộc hàng ngũ diễn viên thực lực có tên tuổi: Huỳnh Thu SinhĐặng SiêuNgô Tú Ba
 
Lưu Diệc Phi - Người đẹp khóc của “Tứ đại danh bổ 2” 5
 
Lưu Diệc Phi - Người đẹp khóc của “Tứ đại danh bổ 2” 6
 
Theo thống kê của Sina, tác phẩm Tứ đại danh bổ 2 của Lưu Diệc PhiĐặng SiêuLiễu NhamNgô Tú Ba… hiện đang dẫn đầu thành tích bán vé trong hệ thống rạp phim toàn Trung Quốc. Sau 3 ngày đầu công chiếu, phim đã thu về doanh số gấp hơn 10 lần kinh phí sản xuất, đạt gần 90 triệu NDT (~ 297 tỷ đồng). 
 
Lưu Diệc Phi - Người đẹp khóc của “Tứ đại danh bổ 2” 7
 
Lưu Diệc Phi - Người đẹp khóc của “Tứ đại danh bổ 2” 8
 
Lưu Diệc Phi - Người đẹp khóc của “Tứ đại danh bổ 2” 9
 
Tứ đại danh bổ 2 là bộ phim được cải biên dựa trên tiểu thuyết lừng danh cùng tên của tác giả Ôn Thụy An, khắc họa chân dung bốn vị bổ đầu nổi tiếng của Thần Hầu phủ là Vô TìnhThiết ThủLãnh Huyết và Truy Mệnh. Vừa ra mắt đã thiết lập thành tích phòng vé ấn tượng, Tứ đại danh bổ 2 được dự đoán sẽ là "bom tấn" đáng gờm của điện ảnh Hoa ngữ trong mùa phim dịp cuối năm 2013.
 
Lưu Diệc Phi - Người đẹp khóc của “Tứ đại danh bổ 2” 10
 
Lưu Diệc Phi - Người đẹp khóc của “Tứ đại danh bổ 2” 11

Lưu Diệc Phi - Người đẹp khóc của “Tứ đại danh bổ 2” 12

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt

    Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt
  • Đọc thêm