Hot trailer

Khán giả bức xúc vì Vô Tình (Lưu Diệc Phi)... hết tật nguyền

Ngọc Minh, Theo Pháp luật xã hội 01:47 04/12/2013

"Tứ đại danh bổ 2" gây bức xúc cho khán giả với chi tiết Vô Tình (Lưu Diệc Phi) – vốn có đôi chân tật nguyền – lại có thể chạy nhảy, khinh công chẳng kém ai.

Mới đây, Tứ đại danh bổ 2 đã công bố trailer cuối cùng với nhiều tình tiết gay cấn. Tuy nhiên, clip này nhanh chóng khiến các độc giả trung thành với tiểu thuyết của Ôn Thụy An nổi giận. Lý do xuất phát từ việc Vô Tình (Lưu Diệc Phi) – vốn có đôi chân tật nguyền – lại có thể chạy nhảy, khinh công chẳng kém ai.
 
 
Khán giả bức xúc vì Vô Tình (Lưu Diệc Phi)... hết tật nguyền 1
 
Khán giả bức xúc vì Vô Tình (Lưu Diệc Phi)... hết tật nguyền 2
 
Vốn từ phần 1, khi nhân vật Vô Tình bị “chuyển giới” thành nữ, các độc giả của Tứ đại danh bổ đã cảm thấy rất không hài lòng. Mọi chuyện càng trở nên khó đỡ hơn khi Vô Tình lại nảy sinh tình cảm với Lãnh Huyết (Đặng Siêu) – người mới gia nhập vào Thần Hầu phủ.

Khán giả bức xúc vì Vô Tình (Lưu Diệc Phi)... hết tật nguyền 3

Khán giả bức xúc vì Vô Tình (Lưu Diệc Phi)... hết tật nguyền 4
 
Sang tới phần 2, chuyện tình giữa Vô Tình Lãnh Huyết được đẩy lên “một tầm cao mới” khi chàng cam tâm tình nguyện sánh bước bên nàng. Dù cho Vô Tình mang trong mình nỗi thù hận gia tộc thì Lãnh Huyết vẫn chẳng nề hà.

Khán giả bức xúc vì Vô Tình (Lưu Diệc Phi)... hết tật nguyền 5

Khán giả bức xúc vì Vô Tình (Lưu Diệc Phi)... hết tật nguyền 6
 
Bên cạnh đó, một chi tiết mới được hé lộ trong trailer cuối cùng này càng khiến nhiều người ngạc nhiên gấp bội. Đó là khoảnh khắc Lãnh Huyết… “phân thân” ở gần cuối clip. Đặc biệt, hai Lãnh Huyết này vừa thấy nhau đã lao vào tử chiến, thề quyết một phen sống mái.
 
Khán giả bức xúc vì Vô Tình (Lưu Diệc Phi)... hết tật nguyền 7
 
Khán giả bức xúc vì Vô Tình (Lưu Diệc Phi)... hết tật nguyền 8
 
Tứ đại danh bổ 2, cặp đôi mỹ nữ Giang Nhất Yến – Liễu Nham đóng vai trò khá quan trọng. Dao Hoa (Giang Nhất Yến) bề ngoài chính nghĩa, bên trong lại âm thầm qua lại với An Thế Cảnh (Ngô Tú Ba). Như Yên (Liễu Nham) quyến rũ song cũng đầy nguy hiểm.
 
Khán giả bức xúc vì Vô Tình (Lưu Diệc Phi)... hết tật nguyền 9
 
Khán giả bức xúc vì Vô Tình (Lưu Diệc Phi)... hết tật nguyền 10
 
Tứ đại danh bổ 2 sẽ được ra mắt khán giả từ ngày 6/12.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm