Loạt biểu cảm "ngàn lần như một" của Viên San San

Ngọc Minh, Theo Trí Thức Trẻ 10:15 31/05/2013

Trong "Yêu giữa mùa xuân", loạt biểu cảm “ngàn lần như một” là minh chứng rõ rệt cho biệt danh “người đẹp mặt đơ” của Viên San San.

Lâu nay, Viên San San vốn bị gán với biệt danh “người đẹp mặt đơ” của làng phim xứ Trung. Loạt ảnh mới nhất từ Yêu giữa mùa xuân – bộ phim cô hợp tác cùng Du Hạo Minh – là minh chứng rõ rệt nhất cho biểu cảm “ngàn lần như một” của Viên San San.
 
Loạt biểu cảm "ngàn lần như một" của Viên San San 1
 
Loạt biểu cảm "ngàn lần như một" của Viên San San 2

Loạt biểu cảm "ngàn lần như một" của Viên San San 3
 
Bộ ảnh này vốn được tung ra với chủ đích lột tả những cung bậc cảm xúc của nhân vật Diêu Tiểu Điệp. Tuy nhiên, dường như nó đang trở nên phản tác dụng trầm trọng khi mà Viên San San không thể thể hiện trọn vẹn nội tâm của nhân vật bởi gương mặt “cứng đờ”, buồn cũng như vui.
 
Loạt biểu cảm "ngàn lần như một" của Viên San San 4
 
Loạt biểu cảm "ngàn lần như một" của Viên San San 5

Loạt biểu cảm "ngàn lần như một" của Viên San San 6

Tuy biểu cảm không được tinh tế nhưng có đôi chỗ, khán giả cũng phần nào “lờ mờ” cảm nhận được tâm trạng của Diêu Tiểu Điệp. Đó là niềm hân hoan khi lần đầu đứng trên sân khấu, nụ cười hạnh phúc khi ngắm nhìn chậu hoa nhỏ xinh xắn và cả những giọt nước mắt đau buồn.

Loạt biểu cảm "ngàn lần như một" của Viên San San 7

Loạt biểu cảm "ngàn lần như một" của Viên San San 8
 
Đảm nhận vai diễn ca nữ trong bộ phim âm nhạc như Yêu giữa mùa xuânViên San San tự hào rằng mình đã đích thân thể hiện tới 150 ca khúc trong phim. Đồng thời, mỗi ngày tới trường quay lại là một ngày cô phải nhảy múa từ sáng tới tối. Cứ như vậy liên tiếp 4 tháng cho tới khi Yêu giữa mùa xuân chính thức đóng máy, Viên San San mới có thể thở phào nhẹ nhõm.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm