Viên San San cao giá hơn Lâm Y Thần, Lâm Tâm Như

Ngọc Minh, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 12/07/2013

Cô đào mới nổi Viên San San nhận mức cát-sê 500.000NDT/tập (~1 tỷ 730 triệu đồng), vượt qua cả Lâm Y Thần lẫn Lâm Tâm Như.

Bắt đầu nổi (tai) tiếng từ Cung – tỏa châu liêm và Tiếu ngạo giang hồViên San San từ một cô diễn viên vô danh đã trở thành cái tên gây xôn xao trong giới phim ảnh Hoa ngữ. Tuy tiếng tăm mới chỉ lẫy lừng được khoảng hơn 1 năm nay song mức thù lao của Viên San San đã vọt lên 500.000NDT/tập (~1 tỷ 730 triệu đồng).
 
Viên San San cao giá hơn Lâm Y Thần, Lâm Tâm Như 1
 
Viên San San cao giá hơn Lâm Y Thần, Lâm Tâm Như 2
 
Vậy là mức giá mà các nhà sản xuất phải trả cho cô đào họ Viên còn hơn cả cát-sê dành cho những nữ minh tinh hàng đầu Đài Loan như Lâm Y Thần – 400.000NDT/tập (~1 tỷ 384 triệu đồng) hay Lâm Tâm Như – 350.000 NDT (~1 tỷ 211 triệu đồng). Điều này đủ cho thấy mức độ “yêu chuộng hàng nội” của người dân Đại lục.
 
Viên San San cao giá hơn Lâm Y Thần, Lâm Tâm Như 3
Lâm Y Thần nhận thù lao 400.000NDT/tập
 
Viên San San cao giá hơn Lâm Y Thần, Lâm Tâm Như 4
Lâm Tâm Như - 350.000NDT/tập
 
Viên San San cao giá hơn Lâm Y Thần, Lâm Tâm Như 5
Trần Kiều Ân - 300.000NDT/tập
 
Điều đáng nói là Viên San San chỉ thực sự nổi tiếng trong một cộng đồng khán giả trẻ yêu phim cổ trang – theo khảo sát của một đơn vị sản xuất phim. Vậy nên, mức thù lao mà cô này nhận được vượt trội hơn hẳn 2 ngôi sao lớn người Đài Loan không khỏi khiến người hâm mộ cảm thấy “đau lòng”.

Viên San San cao giá hơn Lâm Y Thần, Lâm Tâm Như 6

Viên San San cao giá hơn Lâm Y Thần, Lâm Tâm Như 7

Viên San San cao giá hơn Lâm Y Thần, Lâm Tâm Như 8
Không rõ Vu Chính đã phải chi bao nhiêu tiền để mời đại phu nhân giàu có và nổi tiếng "kén" 
phim như Vương Diễm nhận lời tham gia "Như pháo hoa, như hồ điệp"
 
Mức thù lao “khủng” của giới diễn viên Hoa ngữ lâu nay đã trở thành vấn đề “nhức nhối” với bất kỳ đơn vị làm phim nào. Một nhà sản xuất đã than thở: “Kinh phí làm phim có hạn mà thù lao diễn viên không ngừng tăng. Các khoản khác, kể cả chi phí tuyên truyền, chúng tôi đều có thể “thắt lưng buộc bụng” song cát-sê cho diễn viên thì không thể đụng vào”.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm