Vì Lâm Y Thần, Kha Chấn Đông đấu "tình địch siêu nhân"

Ngọc Minh, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 28/07/2013

Trong "Tình địch là siêu nhân", Kha Chấn Đông sẽ phải cạnh tranh với một anh chàng có siêu năng lực để giành lấy trái tim đàn chị Lâm Y Thần.

Tuy Lâm Y Thần đang rục rịch chuẩn bị sang Anh du học song các fan của cô sẽ không lo thần tượng mình vắng bóng trên màn ảnh. Bằng chứng là mới đây, Lâm Y Thần đã nhận lời tham gia bộ phim Tình địch là siêu nhân, sánh vai cùng đàn em Kha Chấn Đông.
 
Vì Lâm Y Thần, Kha Chấn Đông đấu "tình địch siêu nhân"  1
 
Vì Lâm Y Thần, Kha Chấn Đông đấu "tình địch siêu nhân"  2
 
Trong phim, Lâm Y Thần vào vai một cô gái ưu tú và hoàn hảo, là ước mơ của nhiều chàng trai. Cô rơi vào chuyện tình tay ba với một đàn em vụng về, khá bình thường và một anh chàng có… siêu năng lực anh hùng.
 
Vì Lâm Y Thần, Kha Chấn Đông đấu "tình địch siêu nhân"  3
 
Mỹ nam mới nổi Kha Chấn Đông đảm nhận nhân vật anh chàng “phi công” vụng về nọ, đem lòng yêu thầm cô gái hoàn hảo (Lâm Y Thần). Tuy so sánh tương quan với tình địch siêu nhân, rõ là mười phần bại trận song anh chàng ngố này vẫn một lòng theo đuổi tình yêu.
 
Vì Lâm Y Thần, Kha Chấn Đông đấu "tình địch siêu nhân"  4
 
Vì Lâm Y Thần, Kha Chấn Đông đấu "tình địch siêu nhân"  5
 
Tình địch là siêu nhân được chuyển thể từ tiểu thuyết Hắt xì của nhà văn Cửu Bả Đao. Cửu Bả Đao cũng chính là cha đẻ của You’re the Apple of My Eye – tác phẩm đã đưa Kha Chấn Đông lên hàng sao trẻ Hoa ngữ.
 
Vì Lâm Y Thần, Kha Chấn Đông đấu "tình địch siêu nhân"  6
Từ Tử San
 
Mới đây, đoàn làm phim Tình địch là siêu nhân đã tổ chức lễ khai máy. Bên cạnh Lâm Y Thần Kha Chấn Đông, phim còn có sự góp mặt của Hoa đán TVB – Từ Tử San.
 
Vì Lâm Y Thần, Kha Chấn Đông đấu "tình địch siêu nhân"  7
 
Vì Lâm Y Thần, Kha Chấn Đông đấu "tình địch siêu nhân"  8
 
Vì Lâm Y Thần, Kha Chấn Đông đấu "tình địch siêu nhân"  9
Ảnh tại lễ khai máy

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm