Viên San San lọt top 15 nữ thần cùng Lưu Thi Thi, Lưu Diệc Phi

Ngọc Minh, Theo Trí Thức Trẻ 14:46 31/10/2013

Sự xuất hiện của Viên San San trong danh sách 15 nữ thần xứ Trung tuyệt vời nhất năm 2013 khiến nhiều khán giả không khỏi ngỡ ngàng.

Mới đây, trang báo mạng Guangming của Trung Quốc đã công bố danh sách 15 nữ thần tuyệt vời nhất năm 2013, với sự góp mặt của những cái tên nổi bật trong làng phim ảnh. Sự xuất hiện của Viên San San trong danh sách này ở vị trí số 15 khiến nhiều khán giả không khỏi ngỡ ngàng.
 
Viên San San lọt top 15 nữ thần cùng Lưu Thi Thi, Lưu Diệc Phi 1
 
Tuy là bạn cùng lớp đại học với Dương Mịch song kinh nghiệm và khả năng diễn xuất của Viên San San lại “hụt” hơn cô bạn khá nhiều. Được Vu Chính ưu ái dành vai nữ chính trong nhiều tác phẩm đình đám nhưng Viên San San thu về gạch đá nhiều hơn những lời tán dương.
 
Viên San San lọt top 15 nữ thần cùng Lưu Thi Thi, Lưu Diệc Phi 2
 
Đứng đầu bảng xếp hạng là tiểu Hoa đán Dương Mịch. Trong số những diễn viên nữ trẻ tại Trung Quốc, Dương Mịch luôn là cái tên nổi bật, không hề vắng bóng trong bất kỳ bảng xếp hạng nào. Gần đây, Dương Mịch đã chuyển hướng phát triển sang phim điện ảnh và thử sức làm nhà sản xuất phim truyền hình.
 
Viên San San lọt top 15 nữ thần cùng Lưu Thi Thi, Lưu Diệc Phi 3
 
Xếp ngay sau Dương Mịch  Lưu Thi Thi – bạn diễn của cô trong Tiên kiếm kỳ hiệp truyện 3. Với vẻ đẹp thanh thoát, tao nhã và khả năng diễn xuất ngày một “chín”, Lưu Thi Thi sẽ còn tiếp tục tiến xa. Sắp tới, Lưu Thi Thi có một loạt phim ra mắt liên tiếp gồm Bộ bộ kinh tình, Đại mạc dao  Vi sư sắc sảo.
 
Viên San San lọt top 15 nữ thần cùng Lưu Thi Thi, Lưu Diệc Phi 4
 
“Thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi xuất hiện tại một vị trí khá khiêm tốn – thứ 8, sau một loạt những tên tuổi kém nổi hơn. Lưu Diệc Phi không hiện diện mọi nơi, mọi lĩnh vực như Dương Mịch mà xuất hiện hiện khá hạn chế. Mỗi năm cô chỉ đóng 1-2 bộ phim nhưng đều là những tác phẩm bom tấn hoặc hợp tác với nước ngoài.
 
Danh sách 15 nữ thần tuyệt vời nhất năm 2013:

1. Dương Mịch
2. Lưu Thi Thi
3. Tôn Lệ
4. Lâu Nghệ Tiêu
5. Đường Yên
6. Mã Tô
7. Đồng Lệ Á
8. Lưu Diệc Phi
9. Lý Tiểu Lộ
10. Can Đình Đình
11. Trương Hâm Nghệ
12. Diêu Địch
13. Vương Lệ Khôn
14. Trịnh Sảng
15. Viên San San

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm