Lộ ảnh Lee Min Ho phong trần, tiều tụy vì "Nỗi buồn Gangnam"

Miko chan, Theo Mask Online 12:00 23/09/2014

Lee Min Ho tiếp tục cho thấy hình ảnh đầy phong trần và gai góc trong bộ phim "Gangnam Blues" (Nỗi buồn Gangnam).

Cách đây không lâu, Showbox - một trong những đơn vị phát hành phim lớn nhất Hàn Quốc - đã đăng tải hình ảnh mới, giới thiệu bom tấn điện ảnh chuẩn bị ra mắt cuối năm nay: Gangnam Blues (tạm dịch: Nỗi buồn Gangnam). Trong lần xuất hiện này, Lee Min Ho gây ngạc nhiên bởi làn da sạm đen, ánh mắt u uất đầy gai góc và ấn tượng. Tạo hình đầy phong trần của một người đàn ông đã trải qua nhiều sóng gió khiến Lee Min Ho nhận được lời khen không ngớt từ các fan.Nếu đem so với hình ảnh thời Public Enemy Returns và Our School's E.T. năm 2008 thì có thể thấy Lee Min Ho đã trưởng thành rất nhiều. Không chỉ thay đổi ở vẻ bề ngoài mà nội tâm nhân vật do anh đảm nhận trong Gangnam Blues cũng có diễn biến cực kỳ phức tạp. Nhiều mọt phim đang kỳ vọng, qua vai Kim Jong Dae, Lee Min Ho có thể chứng tỏ bề sâu diễn xuất phù hợp với tạo hình mới lạ của mình.Lấy bối cảnh Gangnam những năm 1970, Gangnam Blues xoay quanh 2 người đàn ông là Kim Jong Dae (Lee Min Ho) và Yong Ki (Kim Rae Won). Đôi bạn thời thơ ấu Jong Dae và Yong Ki đã vượt qua mọi khó khăn để tìm đường mưu sinh, cho đến lúc ngôi nhà tồi tàn của họ bị những tên côn đồ phá hủy. Cùng đường lẫn tuyệt vọng, cả hai lao vào những cuộc giao tranh giữa các băng đảng và bị tách ra. 


Ba năm sau đó, họ gặp lại nhau trong cuộc chiến giữa các thế lực nhằm tranh quyền sở hữu các mảnh đất ở Gangnam. Nhưng giờ đây, 2 người bạn tốt lại ở bên hai chiến tuyến đối nghịch.


Gangnam Blues dự kiến ra rạp trong tháng 12 này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhiệt liệt chào mừng ngày toàn dân Hà Nội đi ăn phở!

    Nói gì thì nói, phở thì phải ra ngoài hàng ăn mới ngon. Phở nóng, có trứng chần, có quẩy thêm cốc trà đá nữa thì còn gì bằng.
  • Đọc thêm