Lee Min Ho toàn thân đẫm máu, đối đầu bạn cũ dưới mưa

Miko chan, Theo Mask Online 15:05 09/10/2014

Đoạn trailer đầu tiên của "Gangnam Blues" đã hé lộ phần nào trận chiến đẫm máu giữa cặp bạn thân kiêm kẻ thù Jong Dae (Lee Min Ho) và Yong Ki (Kim Rae Won).

Hôm qua, nhà sản xuất dự án điện ảnh Gangnam Blues (tạm dịch: Nỗi buồn Gangnam) đã chính thức công bố trailer đầu tiên. Thay vì giới thiệu từng vai diễn và các mối quan hệ trong phim, đoạn clip mới tập trung diễn tả sự tương phản bất ngờ giữa 2 nhân vật nam chính Jong Dae (Lee Min Ho) và Yong Ki (Kim Rae Won). Từ chỗ là bạn thân thời thơ ấu, giờ đây họ lại đứng ở 2 đầu chiến tuyến đối nghịch, giữa 1 trận chiến sinh tử đẫm máu.

"Gangnam Blues" - Trailer đầu tiên

Lee Min Ho toàn thân đẫm máu, đối đầu bạn cũ dưới mưa 1
Lee Min Ho gây ấn tượng với hình ảnh toàn thân bê bết máu, bùn dưới cơn mưa tầm tã

Lee Min Ho toàn thân đẫm máu, đối đầu bạn cũ dưới mưa 2
"Tả xung hữu đột" trong trận chiến với kẻ thù

Vào thập niên 70 của thế kỉ trước tại Hàn Quốc, khu vực Gangnam phía nam Seoul đã chứng kiến những biến động mang tính lịch sử: giới cầm quyền mục nát trong khi cơn sốt bất động sản tại đây đột ngột bùng nổ. Lúc này, cuộc chiến giành quyền lực giữa các băng nhóm tội phạm và thế lực chính trị đã kéo những người vô tội vào cảnh lầm than, trong đó có Jong Dae và Yong Ki. Theo dòng hồi ức đầy cay đắng của Jong Dae, họ chỉ kiếm nổi 50 won (~200 VND)/ngày và "chưa từng sống tử tế như một con người đúng nghĩa".

Lee Min Ho toàn thân đẫm máu, đối đầu bạn cũ dưới mưa 3

Nhưng rồi mọi thứ cũng chấm dứt khi ngôi nhà tồi tàn của gia đình Jong Dae và Yong Ki bị những tên côn đồ phá hủy. Cùng đường lẫn tuyệt vọng vì tiền bạc, cả hai lao vào những cuộc giao tranh giữa các băng đảng và bị tách ra. Trong khi Jong Dae chọn đi theo 1 cựu thủ lĩnh gangster thì Yong Ki gia nhập băng nhóm tội phạm mạnh nhất Seoul - Myeongdongpa - và dính vào cuộc chiến tranh giành đất đai tại Gangnam dưới danh nghĩa thiết lập quỹ mật cho cuộc tranh cử Tổng thống của nghị sĩ Seo.

Lee Min Ho toàn thân đẫm máu, đối đầu bạn cũ dưới mưa 4

Vào vai cặp bạn thân năm xưa kiêm kẻ thù hiện tại, Lee Min Ho và Kim Rae Won đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi cho sự lột xác gai góc, phong trần vô cùng ấn tượng trên màn bạc. Cả hai nhân vật của họ đều là những người đàn ông chẳng còn gì để mất hay sợ hãi, tài sản chính mà họ sở hữu là vóc dáng mạnh mẽ và kỹ năng chiến đấu xuất sắc.

Lee Min Ho toàn thân đẫm máu, đối đầu bạn cũ dưới mưa 5

Ngoài ra theo thông báo mới từ đơn vị phát hành thì Gangnam Blues sẽ ra rạp trong tháng 11 tới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện cổ tích đời thực: Cô nhân viên "quèn" tại Gucci trở thành bạn gái của Cristiano Ronaldo

    Georgina Rodriguez của ngày hôm nay di chuyển bằng chuyên cơ riêng, được trợ cấp 100.000 đô mỗi tháng.
  • Đọc thêm