Lee Min Ho đánh người không ghê tay vì "Nỗi buồn Gangnam"

Miko chan, Theo Mask Online 12:00 23/10/2014

Loạt ảnh chính thức mới của dự án "Gangnam Blues" (Nỗi buồn Gangnam) tiết lộ cảnh Lee Min Ho thẳng tay đánh người, với gương mặt dính máu và ánh mắt đầy căm hận.

Cách đây không lâu, dự án điện ảnh Gangnam Blues (Nỗi buồn Gangnam) của Lee Min Ho đã công khai thêm một số ảnh chính thức mới. Với ánh mắt tràn đầy sự căm hận đáng sợ, nhân vật Jong Dae do Lee Min Ho thủ vai đã có trận đánh không ghê tay với đối thủ và khiến hắn ta gục xuống nhanh chóng, những tia máu bắn lên mặt anh.

Lee Min Ho đánh người không ghê tay vì "Nỗi buồn Gangnam" 1

Theo tiết lộ từ phía sản xuất, Lee Min Ho đã đóng không ít cảnh hành động hạng nặng trong Nỗi buồn Gangnam, bao gồm cả nắm đấm và sử dụng vũ khí. Biên đạo võ thuật của Gangnam Blues còn thừa nhận, Lee Min Ho phải chịu không ít chấn thương lúc quay, đồng thời ca ngợi tinh thần nỗ lực hết mình của nam diễn viên The Heirs.

Lee Min Ho đánh người không ghê tay vì "Nỗi buồn Gangnam" 2

Gangnam Blues là bộ phim "đen" (noir) xoay quanh những biến động trong cơn sốt bất động sản tại khu vực Gangnam phía nam Seoul ở thập niên 70 của thế kỉ trước. Vào vai một tay gangster có máu mặt, Lee Min Ho không chỉ thể hiện những pha hành động với độ khó cao mà anh còn phải lột tả những giằng xé mạnh mẽ trong nội tâm nhân vật, theo chiều phát triển của mạch phim. Bản thân Lee Min Ho cũng từng tiết lộ rằng, nhân vật của anh là một kẻ chẳng còn gì để mất hay sợ hãi. Thứ duy nhất mà anh ta sở hữu là kỹ năng chiến đấu xuất sắc, khiến mọi địch thủ đều phải e dè.

Lee Min Ho đánh người không ghê tay vì "Nỗi buồn Gangnam" 3

Gangnam Blues (Nỗi buồn Gangnam), hay tên khác là Gangnam 1970, dự kiến sẽ được phát hành tại Hàn trong tháng 11 tới.

Lee Min Ho đánh người không ghê tay vì "Nỗi buồn Gangnam" 4

Lee Min Ho đánh người không ghê tay vì "Nỗi buồn Gangnam" 5

(Nguồn: Soompi)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhiệt liệt chào mừng ngày toàn dân Hà Nội đi ăn phở!

    Nói gì thì nói, phở thì phải ra ngoài hàng ăn mới ngon. Phở nóng, có trứng chần, có quẩy thêm cốc trà đá nữa thì còn gì bằng.
  • Đọc thêm