vẫn cứ thích em (2015)

Giả Nãi Lượng lắc mông loạn xạ trong "Vẫn Cứ Thích Em"

Shuzhen, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 17/06/2015

Màn nhảy múa "thần sầu" của Hạng Hạo (Giả Nãi Lượng) trong "Vẫn Cứ Thích Em" khiến fan cười ngất.

Bộ phim truyền hình dân quốc Vẫn Cứ Thích Em sau nhiều ngày mỏi mòn chờ đợi cuối cùng chính thức lên sóng vào ngày 16/06 này. Nhà sản xuất cũng liên tục "nhá hàng" nhiều cảnh phim khiến cho tác phẩm nóng hơn bao giờ hết. Trong đó, đặc biệt phải kể đến đoạn clip ngắn cắt ra từ một cảnh nhỏ trong Vẫn Cứ Thích Em. Với tính cách trẻ con và có phần bá đạo, Hạng Hạo (Giả Nãi Lượng) đã "trình làng" cho các fan vũ điệu lắc mông điên cuồng trên sân khấu hoa rơi đầy "lãng mạn" của mình.
 
 


Phân cảnh "khó đỡ" của Giả Nãi Lượng khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên
 
Không những thế, để mừng ngày phát sóng bộ phim, các diễn viên chính đã có buổi họp báo ra mắt tác phẩm vừa qua. Nam diễn viên Cao Vỹ Quang - người đóng vai Đỗ Phong đã tiết lộ thói quen ăn đồ vặt quá quen thuộc của Trần Kiều Ân sau hậu trường. Về nam chính Giả Nãi Lượng, tính cách hay pha trò của anh vẫn không bao giờ thay đổi, cả trong phim lẫn ngoài đời cũng thế. Anh đã mô phỏng lại từng li từng tí những hành động, cử chỉ của Huỳnh Hiểu Minh - người đã đóng cặp với Trần Kiều Ân trong Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm phát sóng tháng 3 vừa qua.
 
 
 
 
Trần Kiều Ân và Giả Nãi Lượng
 
Trương Vân Long và Giả Nãi Lượng

Poster nhân vật vừa được công bố mới đây:

Trần Kiều Ân vai Tiền Bảo Bảo
 
Trịnh Sảng vai Tiêu Hàm
 
Giả Nãi Lượng vai Hạng Hạo
 
Huỳnh Tông Trạch vai Thẩm Văn Đào
 
Cao Vỹ Quang vai Đỗ Phong
 
Trương Vân Long vai Cố Tiểu Bạch
 
Lý Tử Phong vai Cao Mỹ Nhân
 
Đàm Tuấn Ngạn vai Âu Dương Phi
 
Trịnh Long vai Hàn Húc
 
Dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Ngô Cẩm Nguyên, Vẫn Cứ Thích Em với đề tài quân nhân đã khai thác câu chuyện thanh xuân, lòng nhiệt huyết của những người trẻ trong quân đội. Tình anh em, đồng đội và tình yêu sẽ được khắc họa đầy đủ ở mỗi nhân vật. Tác phẩm sẽ chính thức lên sóng trên đài Hồ Nam từ ngày 16/06 lúc 20h.
 
(Nguồn: weibo)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm