Giả Nãi Lượng nhăn mặt ăn bạch tuộc sống trong phim mới

Tiểu Phong, Theo Trí Thức Trẻ 13:27 11/07/2015

Trong trailer “Tuổi Thanh Xuân Của Băng Và Lửa”, Giả Nãi Lượng khiến khán giả “khen” không ngớt khi can đảm ăn bạch tuộc sống.

Mới đây, đoàn làm phim của Tuổi Thanh Xuân Của Băng Và Lửa vừa tung ra trailer khiến khán giả “té ngửa” với tạo hình nhân vật hài hước và "khó đỡ" của Giả Nãi Lượng. Bên cạnh đó, trong video, vì để chứng minh món ăn đó có thể nuốt được, anh thậm chí đã can đảm ăn bạch tuộc sống tạo tiếng cười cho người xem. 
 
 Đoạn clip ngắn ghi lại cảnh Giả Nãi Lượng ăn bạch tuộc

Trailer "Tuổi Thanh Xuân Của Băng Và Lửa"

Ngoài ra, Giả Nãi Lượng cũng chia sẻ cảm nhận về nhân vật của mình trong phim, anh nói rằng mặc dù tốt nghiệp đã lâu, nhưng anh vẫn có thể diễn sinh động tính cách Giang Viêm. Anh nghĩ: “Giang Viêm và tôi rất giống nhau, lúc còn học đại học có rất nhiều hoài bão, tôi có thể hiểu rất rõ những suy nghĩ đơn giản của Giang Viêm, cho nên mới không bị áp lực nhiều.”
 
 
Giang Viêm khá giống với anh ngoài đời

Trong Tuổi Thanh Xuân Của Băng Và Lửa, Giả Nãi Lượng vào vai Giang Viêm – thiếu gia của Giang gia. Mười lăm năm trước, cha anh – Giang Trường Ân đã thu mua công ty của Cao Thị khiến cho con trai Cao Khải Lương là La Hạo (Đỗ Thuần) ghi hận. Sau này, La Hạo âm thầm vào công ty Giang gia, gây rắc rối khiến cho công ty phá sản. Giang Viêm phải trải qua bao khó khăn, biến cố, lần đầu tiên cảm nhận được sự lạnh lùng của xã hội. Tuy nhiên, anh lại vô cùng kiên cường và lạc quan.
 
 
 
 
Tạo hình Giang Viêm nhí nhố và hài hước...
 
 
 
 
Nhưng cũng vô cùng lịch lãm, chững chạc
 
 
Poster "Tuổi Thanh Xuân Của Băng Và Lửa"

Về sau, Giang Viêm gặp Hạ Băng (Dĩnh Nhi), một cô gái tuy bề ngoài lạnh lùng nhưng lại vô cùng tốt bụng. Cô luôn giúp đỡ, cùng anh sẻ chia nhiều chuyện, để rồi từ đó, cả hai đã nảy sinh tình cảm với nhau. Ngoài ra, bạn bè của Giang Viêm cũng phải trải qua nhiều sóng gió, ly biệt và sinh tử. Là người chứng kiến hết tất cả, Giang Viêm cuối cùng cũng hiểu được ý nghĩa của cuộc sống, chính là trân trọng hạnh phúc trước mắt.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Những hình ảnh trong phim

Tuổi Thanh Xuân Của Băng Và Lửa là bộ phim truyền hình tình cảm hiện đại. Phim xoay quanh câu chuyện cuộc sống của những người trẻ từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường cho đến khi ra ngoài xã hội, đối mặt với những khó khăn thử thách. Phim dự kiến dài 42 tập, do Phan Kính Thừa làm đạo diễn, Lương Chấn Hoa biên kịch, với sự tham gia của các diễn viên: Giả Nãi Lượng, Dĩnh Nhi, Đỗ Thuần, Hùng Nãi Cẩn… Phim chính thức lên sóng vào ngày 12/07 tới trên đài Hồ Nam. 

(Nguồn: sina)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Sao Việt trải qua 1 mùa Giỗ tổ sân khấu có 1-0-2 vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19

    Tám Tin Tối: Sao Việt trải qua 1 mùa Giỗ tổ sân khấu có 1-0-2 vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19
  • Đọc thêm