vẫn cứ thích em (2015)

Fan Thẩm ca đòi "đốt nhà" của biên kịch Đồng Hoa

Shuzhen, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 13/07/2015

Tình tiết khi Thẩm Văn Đào (Huỳnh Tông Trạch) hy sinh trong "Vẫn Cứ Thích Em" khiến người hâm mộ bàng hoàng tức tối.

Bộ phim Vẫn Cứ Thích Em đã kết thúc sau những tình tiết cực kỳ gay cấn, đỉnh điểm là phân đoạn Thẩm Văn Đào (Huỳnh Tông Trạch) vì cứu anh em của mình mà tình nguyện tự bắn vào người để Lý Thiên Hàn (Từ Kỳ Phong) chết theo. Người hâm mộ đã đồng loạt đưa ra nhiều phản ứng với tình tiết rất "ngược" này và đặc biệt là hướng đến biên kịch Đồng Hoa.
 


"Tôi nghĩ Đồng Hoa là mẹ ghẻ của Huỳnh Tông Trạch rồi, chúng ta lập hội xách đuốc tối nay qua nhà Đồng Hoa đi", "Đêm nay nhà Đồng Hoa sẽ sáng nhất, tại sao một người tốt như thế mà lại để anh ấy chết?", "Thẩm Văn Đào đủ mệt rồi, hết cứu người này rồi đến người khác, ai cũng được anh ấy giúp cả mà cuối cùng lại chết thảm như thế sao?" - các fan đau lòng bình luận.
Trong khi đó, nam thứ Huỳnh Tông Trạch đã đăng lên weibo: "Bạn Thẩm phải nói lời tạm biệt với mọi người rồi! Tôi ngủ trước đây!" khiến fan vừa buồn cười vừa tiếc nuối. Với từ khóa "Trả lại Thẩm Văn Đào cho tôi" đang đứng đầu các lượt tìm kiếm, thì đa số các fan đều tiếc nuối cho số phận cho Huỳnh Tông Trạch và họ hy vọng rằng anh sẽ được cứu sống.

Không những vậy, ngay cả nam chính Giả Nãi Lượng đã đăng lên weibo tra hỏi "mẹ kế" Đồng Hoa: "Biên kịch cô ra đây nói chuyện với tôi một lát được không? Cô viết Đào Đào của tôi bị chết rồi cô biết không? Biết không? Biết không?", "Anh em, tôi không cho cậu ngủ! Tôi sẽ viết lại kịch bản cho cậu sống, không có cậu không được! Đóng cảnh này chúng ta đá khóc đến nỗi mù luôn rồi có nhớ không?".

 
Tập 43 nhấn mạnh vào sự hy sinh của nam thứ hoàn hảo Thẩm Văn Đào đã đạt được mức rating đáng quan tâm: 3.93%. Tuy nhiên kết thúc mở của tập cuối cùng của bộ phim vẫn khiến khán giả tiếp tục oán trách tác giả Đồng Hoa. 

(Nguồn: weibo)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện thêm 82 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Hải Dương và Quảng Ninh

    Qua 55 ngày không ghi nhận ca nhiễm mới trong cộng đồng, sau khi phát hiện ca mắc COVID-19 ở huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương và huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, ngày 27/1, các lực lượng chức năng đã vào cuộc thần tốc và phát hiện thêm 82 ca mắc mới.
  • Đọc thêm