vẫn cứ thích em (2015)

Fan bàng hoàng nức nở khi “Thẩm ca” Huỳnh Tông Trạch chết

AAmellus, Theo Trí Thức Trẻ 01:24 11/07/2015

Khán giả bộ phim truyền hình "Vẫn Cứ Thích Em" hiện vẫn đang ngỡ ngàng trước cái chết bất ngờ của Thẩm Văn Đào (Huỳnh Tông Trạch).

Ở tập 43 của bộ phim truyền hình Vẫn Cứ Thích Em, sau rất nhiều tập đan xen các tình tiết hài hước gay cấn, khán giả đột ngột sững sờ trước cái chết của "Thẩm ca" Huỳnh Tông Trạch khi anh đứng ra hy sinh vì đồng đội. 


Rất nhiều fan tiếc thương cho "Thẩm ca"

Lúc này, Lý Thiên Hàn (Từ Kỳ Phong) đã bị bại lộ thân phận là gián điệp của quân Nhật "cài" vào. Hắn tự thú tên thật là Đường Cương Tam Lang, còn cái tên Lý Thiên Hàn vốn là vỏ bọc từ trước đến giờ. Tức tốc, Thẩm Văn Đào (Huỳnh Tông Trạch) và Hạng Hạo (Giả Nãi Lượng) quyết tâm cùng các học viên trường quân đội Long Thành vạch trần tên nội gián Đường Cương Tam Lang. 

Đường Cương Tam Lang - nội gián được lật tẩy

Hạng Hạo và Thẩm Văn Đào quyết tâm truy đuổi Tam Lang

Giữa lúc xô xát, Đường Cương Tam Lang chạy trốn vào một nhà thờ, Thẩm Văn Đào và Hạng Hạo nhanh chóng đuổi theo sau. Vốn là tên đa mưu, Tam Lang nhiều lần đẩy cặp đôi Văn Đào – Hạng Hạo vào thế khó. Đến mức Thẩm Văn Đào đã phải chấp nhận thiệt mạng để triệt tiêu được tên Tam Lang. Văn Đào nổ súng tự sát khiến Tam Lang chết theo. Giây phút Thẩm thiếu gia ngã xuống, Hạng Hạo như người mất hồn và bật khóc nức nở. Anh van xin Văn Đào kiên nhẫn đợi người đến cứu thương. Biết mình khó thoát khỏi lưỡi hái tử thần lần này, Văn Đào dùng hết sức lực còn lại nhắn nhủ đồng đội của mình rằng: “Tôi mệt rồi! Tôi đi gặp Thiếu Hoa đây. Kiếp sau vẫn mãi là anh em”…

Văn Đào tự sát cùng Tam Lang

Tình tiết quyết định này diễn ra khá nhanh, vì thế các khán giả màn ảnh nhỏ khi chứng kiến một lựa chọn trong tích tắc này của anh vẫn không khỏi bàng hoàng. Đến tập này, rất nhiều người hâm mộ Huỳnh Tông Trạch cảm thấy đau lòng cho phận vai phụ đầy nghĩa khí nhưng chịu cái kết đau lòng.

Cảnh thương tâm của Thẩm Văn Đào trong tập này sẽ là một tình tiết ám ảnh người xem

Cùng lúc đó, một đồng đội khác của Hạng Hạo trong trường quân đội Long Thành - Triệu Hổ - cũng đã hy sinh. Nỗi đau mất đi đồng đội đến cùng lúc khiến các quân nhân không cầm được nước mắt. Những kẻ ở lại liên tục tự oán bản thân vì đã không thể giữ lại đồng đội của mình trong nỗi day dứt kéo dài

Triệu Hổ - Một đồng đội của Hạng Hạo cũng hi sinh

Tập cuối của phim truyền hình Vẫn Cứ Thích Em được phát sóng ngày 11/7 trên đài Hồ Nam – Trung Quốc. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm