"Cung" nối gót "Bộ bộ kinh tâm" làm phiên bản điện ảnh

Ngọc Minh, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 12/02/2012

Vu Chính "khoe" là sẽ "gom sạch" mỹ nữ của cả 2 phần phim.

Dù gặp phải một vài trục trặc với nghi án “đạo nhái” Hậu cung Chân Huyên truyện nhưng Cung – tỏa châu liêm vẫn “về đích an toàn” với chỉ số rating trung bình khá cao – 2,52 điểm. Cùng với sự thành công của Cung – tỏa châu liêm, dự án phần 3 cũng đã chính thức được biên kịch Vu Chính khởi động. Song song với đó còn có một phiên bản điện ảnh mà theo Vu Chính hé lộ là “sẽ hết sức đặc biệt”.


"Cung - tỏa châu liêm" đã thắng trận trở về

Vu Chính không ngần ngại bày tỏ ý định tiến xa hơn khi muốn đưa loạt phim Cung – tỏa lên màn ảnh lớn. Biên kịch “mát tay” này cho biết, phiên bản điện ảnh của Cung sẽ có liên quan đến cả Cung – tỏa tâm ngọcCung – tỏa châu liêm, nhưng lại có một nội dung hoàn toàn mới mẻ. Các nhân vật chính của 2 phần như Bát A Ca, Tình Xuyên, Tứ A Ca – Ung ChínhLiên Nhi đều sẽ xuất hiện đông đủ.
Bộ tứ diễn viên chính của 2 phần phim


Viên San San và Dương Mịch

Hiện nay, Cung phiên bản điện ảnh vẫn đang trong giai đoạn viết kịch bản. Song, Vu Chính khẳng định sẽ tổ chức họp báo công bố kế hoạch sản xuất trong tháng 5. Nắm bắt được tâm lý của số đông khán giả, Vu Chính hứa hẹn bản phim điện ảnh này sẽ là sự hội ngộ của những gương mặt diễn viên đã làm nên thành công cho 2 phần phim truyền hình. Hiện, Vu Chính đang thương thảo để mời Dương Mịch, Phùng Thiệu PhongHà Thịnh Minh tham gia.


Những gương mặt nổi bật nhất của cả 2 phần

Trước hai bản kế hoạch liên quan đến loạt phim Cung – tỏa được công bố liên tiếp, lại toàn là những dự án “hàng khủng”, khán giả Trung Quốc đang có những phản ứng khá trái chiều. Các fan trung thành với loạt phim của Vu Chính thì đương nhiên vui mừng khỏi nói. Họ háo hức được gặp lại những nhân vật mình hằng yêu mến và tò mò muốn biết Vu Chính sẽ “gói” hơn 70 tập phim vào trong khoảng 2 tiếng đồng hồ ra sao.


Liệu dàn diễn viên của phần 1 có còn "khí thế" tham gia hay không?

Ở “bên kia chiến tuyến”, không ít người tỏ ra ngờ vực về tính khả thi và mức độ thành công của dự án này. Một khán giả bình luận: “Điện ảnh có tính chất khác hẳn với phim truyền hình, liệu một biên kịch vốn quen làm kiểu “mì ăn liền” như Vu Chính có “kham” nổi hay không? Cung – tỏa tâm ngọc và Cung – tỏa châu liêm phát sóng đã bộc lộ khá nhiều lỗ hổng trong kịch bản. Liệu khi lên màn ảnh rộng, Cung có thể làm vừa lòng nhóm khán giả điện ảnh có yêu cầu tương đối khắt khe?”.


Dàn mỹ nữ hùng hậu này sẽ góp mặt đông đủ?

Trong ngày Cung - tỏa châu liêm phát sóng tập cuối cùng, dàn diễn viên của phim gồm Hà Thịnh Minh, Viên San San, Đỗ Thuần, Thư Sướng, Trương Gia Nghê và cả nữ chính của phần 1 là Dương Mịch đều bày tỏ sự tiếc nuối. Trước thành công “dự báo trước” và tình cảm với loạt phim Cung – tỏa của các ngôi sao, nếu Vu Chính tích cực đàm phán thì khả năng những gương mặt của cả 2 phần xuất hiện đông đủ trong Cung phiên bản điện ảnh là rất cao.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm