"Bộ bộ kinh tâm" tái đấu "Cung - tỏa" vào năm 2013?

Ngọc Minh, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 11/02/2012

... trên cả 2 "mặt trận": Điện ảnh và truyền hình.

Trước những động thái “rần rần” của Vu Chính với hàng loạt kế hoạch “ăn theo” Cung – tỏa tâm ngọc, người hâm mộ Bộ bộ kinh tâm cũng thấy sốt ruột thay cho đội ngũ làm phim. Dường như không thể ngồi nhìn Vu Chính “tung hoành”, nhân buổi họp báo về tình hình sức khỏe của Lưu Thi Thi, nhà sản xuất Thái Nghệ Nông của công ty Đường Nhân đã khẳng định: Bộ bộ kinh tâm phần 2 sẽ được khởi động trong nửa cuối năm nay.


"Bộ bộ kinh tâm 2" sẽ khởi quay trong nửa cuối năm nay

Theo Thái Nghệ Nông, kế hoạch sản xuất phần 2 đã được cả đoàn làm phim tán thành nhiệt liệt. Cô nói: “Tôi cảm thấy Bộ bộ kinh tâm thực sự là một cơ hội khó mà có được. Trong thời gian làm phim, cả đoàn đã gắn bó với nhau như người một nhà. Vì vậy, khi ý tưởng về phần 2 được đưa ra, ai cũng cảm thấy rất vui. Mọi người đều muốn tái hiện lại quãng thời gian vui vẻ khi ấy”.
Kế hoạch làm phần 2 đã được cả đoàn phim đồng tình

Như vậy, rất có khả năng Bộ bộ kinh tâm phần 2 sẽ “đụng” Cung – tỏa mịch luyến vào năm 2013, tạo nên một cuộc cạnh tranh thú vị trên màn ảnh nhỏ Trung Quốc. Chưa kể, với động thái “thách thức” của biên kịch Vu Chính khi “ham hố” làm phiên bản điện ảnh cho Cung, có thể 2 tác phẩm nhiều duyên nợ này sẽ một lần nữa “tái đấu” trên màn ảnh rộng (kế hoạch của Bộ bộ kinh tâm bản điện ảnh còn được đưa ra trước cả quyết định làm phần 2).


Lưu Thi Thi...


... và Dương Mịch sẽ "tái đấu" vào năm 2013?

Tuy nhiên, sự có mặt của nữ chính Lưu Thi Thi đang được khán giả đặt dấu chấm hỏi bởi mới đây, nữ diễn viên này đã phải nhập viện cấp cứu do viêm tuyến tụy cấp. Đoàn làm phim Sad Fairy Tale vì vậy đã phải ngừng quay. Chưa kể, Lưu Thi Thi còn có vài dự án đang dang dở và chờ phát sóng như Hạnh phúc của thiên sứ, Hiên Viên Kiếm, Kỳ tích tiếp theo và cả bộ phim sắp khởi quay – Đại mạc dao.


Tình hình hiện nay của Lưu Thi Thi đã ổn định
và cô hoàn toàn có khả năng xuất hiện trong "Bộ bộ kinh tâm 2"


Trước câu hỏi về việc liệu Lưu Thi Thi có vì tình trạng sức khỏe không tốt mà giảm tải công việc hay không, nhà sản xuất Thái Nghệ Nông cho biết: hiện tình trạng sức khỏe của Lưu Thi Thi đã ổn định trở lại. Cô đã được kiểm tra toàn diện và có kết luận của bệnh viện là chứng viêm tụy mới chỉ ở giai đoạn đầu, chưa quá nguy hiểm. Tuy nhiên, Lưu Thi Thi vẫn sẽ phải nằm viện và nghỉ ngơi khoảng một tuần, đồng thời điều chỉnh lại lịch sinh hoạt của mình.


Ngô Kỳ Long...


...và Trịnh Gia Dĩnh là 2 diễn viên chắc chắn có mặt

Ngoài Lưu Thi Thi thì 2 diễn viên nam chính là Ngô Kỳ Long (vai Tứ A Ca – Ung Chính) và Trịnh Gia Dĩnh (vai Bát A Ca) gần như chắc chắn sẽ có mặt. Bởi theo nhà sản xuất Thái Nghệ Nông thì Bộ bộ kinh tâm phần 2 là lời hứa hẹn giữa cô với 2 gương mặt chủ chốt này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm