Quý phi "Cung 2" không thèm yêu "Hoàng thượng"

Phoebe, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 11/02/2012

Viên San San nói cô nàng sẽ chọn Thập thất gia chung tình thay vì vị Hoàng thượng đào hoa đấy!

Không hề thua kém “đàn chị” Cung - tỏa tâm ngọc, Cung – tỏa châu liêm đang là hiện tượng của màn ảnh nhỏ Trung Quốc. Chính nhờ “tác dụng phụ” của “cơn sốt” này mà cô nàng nữ chính Viên San San cũng trở thành tâm điểm mới của giới truyền thông.


Viên San San đang là tiêu điểm mới của giới truyền thông

Trong phim, Viên San San quả là một cô gái may mắn khi được cả 2 huynh đệ hoàng thất “phải lòng”. Và cô nàng đã chọn lựa ở bên Ung Chính (Hà Thịnh Minh), “an vị” làm Hy Quý Phi danh giá. Nhưng khi vừa rời khỏi phim trường, người đẹp đã vô tư “đá phăng” Hoàng thượng khi trả lời phỏng vấn:“Nếu trong cuộc sống thực của mình, tôi sẽ chọn Thập thất gia chứ không chọn Hoàng thượng.


Người đẹp chọn yêu Thập thất gia...


...chứ quyết không chọn vị Hoàng thượng đa tình

Nguyên nhân mà cô nàng xinh đẹp này đưa ra để giải thích cho việc “phản bội” người tình màn ảnh là: “Tôi không thể nào chia sẻ tình yêu với người phụ nữ khác. Nếu ai đã yêu tôi thì phải toàn tâm toàn ý chứ tôi không thể chấp nhận một người yêu đào hoa như vậy”. Đối với một hoàng đế như Ung Chính, việc “năm thê bảy thiếp” là chuyện thường tình. Nhưng trong tư tưởng hiện đại của Viên San San, anh chàng đa tình này không bao giờ lọt vào được “mắt xanh” của người đẹp.Gắn bó với 2 mỹ nam Hà Thịnh MinhĐỗ Thuần suốt mấy tháng ròng rã, Viên San San khá trìu mến khi nhận xét về bạn diễn của mình: Hà Thịnh Minh rất thích chọc cho người khác vui. Khi người khác vui thì anh ấy cũng cảm thấy thoải mái. Còn Đỗ Thuần thì bề ngoài có vẻ rất trưởng thành nhưng thực ra sâu bên trong lại có nhiều điểm giống như đứa trẻ vậy. Ở bên 2 người họ tôi cảm thấy rất dễ chịu. Tôi coi họ như anh trai của mình vậy”.Sau Cung – tỏa 2, danh tiếng của Viên San San “một bước lên mây”. Nhiều người cho rằng, con đường nổi tiếng của cô nàng khá giống “tiểu hoa đán” Dương Mịch ở phần 1. Tuy nhiên, Viên San San đã nhanh chóng phủ định điều này: “Khởi điểm của tôi và Dương Mịch không giống nhau. Dương Mịch từ nhỏ đã khá có tiếng, hơn nữa trước khi đóng Cung – tỏa tâm ngọc cô ấy đã có không ít tác phẩm nổi tiếng “bỏ túi” rồi. Còn tôi thì đóng vai chính chưa nhiều và cũng chưa có được danh tiếng như cô ấy. Có thể thành công như cô ấy hay không tôi thật sự không dám nói trước. Tôi chỉ biết cần cù tiến từng bước một, đi được đến bao nhiêu, nổi tiếng được đến bao nhiêu thì hay bấy nhiêu”.


Nhiều người cho rằng Viên San San đang đi theo con đường nổi tiếng của Dương Mịch

Ngoài ra, Viên San San còn chia sẻ: cô khá hài lòng với biểu hiện của mình trong phim. Người đẹp tự chấm cho mình 95 điểm diễn xuất. Cô thú nhận: “Tôi không dám cho bản thân điểm tối đa bởi còn phải để khoảng cách cho mình tiến bộ nữa”.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm