Ciao Cafe thông báo dời địa điểm, người Sài Gòn chính thức mất đi một biểu tượng thân quen trên phố đi bộ Nguyễn Huệ

Bonlivie, Theo Helino 17:36 29/06/2019

Thông tin này chắc chắn sẽ khiến không ít người phải tiếc nuối, nhất là với những ai từng “phải lòng” góc sống ảo vàng rực trên phố đi bộ Nguyễn Huệ mang tên Ciao Cafe.

Nếu phải kể tên những background chụp hình thân thuộc với người Sài Gòn, chắc chắn Ciao Cafe sẽ là một trong những địa điểm được nhắc đến đầu tiên. Quán cà phê màu vàng nổi bật ở một góc trên phố đi bộ Nguyễn Huệ đã trở thành biểu tượng của thành phố sôi động này suốt 30 năm nay.

Thế nhưng mới đây, dân tình ai nấy đều bất ngờ khi fanpage chính thức của Ciao Cafe vừa đăng tải thông báo về việc di dời quán sang một địa điểm khác. Thông tin này chắc chắn sẽ khiến không ít người Sài Gòn phải tiếc nuối, nhất là với những ai yêu góc cà phê vàng rực đã trở thành biểu tượng của thành phố sôi động này.

Ciao Cafe thông báo dời địa điểm, người Sài Gòn chính thức mất đi một biểu tượng thân quen trên phố đi bộ Nguyễn Huệ - Ảnh 1.

Góc quán quen của người Sài Gòn từ nay sẽ không còn nữa. (Ảnh: @odaucunngchup)

Cụ thể, chiều ngày 24/6/2019, trên fanpage Ciao Cafe xuất hiện bài đăng có nội dung như sau:

"Những ngày cuối tháng 6 đến gần cũng là lúc Ciao Cafe phải chào tạm biệt ngôi nhà số 74 Nguyễn Huệ, biểu tượng đặc trưng của cả Ciao lẫn Sài Gòn.

Đã có rất nhiều kỷ niệm, rất nhiều cảm xúc và sẽ rất khó để tạm biệt góc đường Nguyễn Huệ thân thuộc, Ciao biết. Nhưng bạn thương đừng lo, Ciao sẽ trở lại ngay thôi, tuy là ở một địa điểm mới, nhưng những kỷ niệm, những cảm xúc của chúng ta vẫn sẽ vẹn nguyên, ấm áp như ngày đầu.”

Ciao Cafe thông báo dời địa điểm, người Sài Gòn chính thức mất đi một biểu tượng thân quen trên phố đi bộ Nguyễn Huệ - Ảnh 2.
Ciao Cafe đã từng là địa điểm chụp hình "signature" của Sài Gòn, thế mà... (Ảnh: @ibi.ng)

Được biết, thông báo di dời địa điểm của Ciao Cafe đã được đặt trước cửa ra của quán từ mấy ngày nay. Nhận được thông tin này, nhiều bạn trẻ đã không dấu được cảm giác tiếc nuối. Chủ tài khoản Instagram @odaucungchup chia sẻ trên trang cá nhân của mình:

Ciao Cafe thông báo dời địa điểm, người Sài Gòn chính thức mất đi một biểu tượng thân quen trên phố đi bộ Nguyễn Huệ - Ảnh 3.

Tấm biển thông báo di đời địa điểm của Ciao Cafe khiến không ít người chạnh lòng. (Ảnh: @odaucunngchup)

"Ngày mai nữa thôi, chốn này sẽ biến mất, sẽ chia tay với mớ xô bồ của Sài Gòn.

Tạm biệt Ciao, ba mươi năm tròn gắn bó cùng nắng mưa Sài Thành.

Tạm biệt Ciao, góc phố vàng với bao khoảnh khắc đẹp.

Tạm biệt Ciao, tạm biệt những dấu ấn thiệt đẹp chỉ nơi đây mới có được. Góc đèn đỏ, dòng kẻ ngang qua đường, dăm ba tiếng cười vui bên hè phố, rồi đây sẽ thiếu mất Ciao, chắc sẽ buồn lắm đây.

Ngày 30 tháng 6 năm 2019.

Cảm ơn Ciao".

@odaucungchup

Cùng xem lại những khoảnh khắc đẹp tại Ciao Cafe trước khi quán nói lời tạm biệt với căn nhà quen thuộc ở phố đi bộ Nguyễn Huệ:

Ciao Cafe thông báo dời địa điểm, người Sài Gòn chính thức mất đi một biểu tượng thân quen trên phố đi bộ Nguyễn Huệ - Ảnh 5.

@ lanchip.264

Ciao Cafe thông báo dời địa điểm, người Sài Gòn chính thức mất đi một biểu tượng thân quen trên phố đi bộ Nguyễn Huệ - Ảnh 6.

@_ha_tran_

Ciao Cafe thông báo dời địa điểm, người Sài Gòn chính thức mất đi một biểu tượng thân quen trên phố đi bộ Nguyễn Huệ - Ảnh 7.

@galaxiepham_

Ciao Cafe thông báo dời địa điểm, người Sài Gòn chính thức mất đi một biểu tượng thân quen trên phố đi bộ Nguyễn Huệ - Ảnh 8.

@markwang_

Ciao Cafe thông báo dời địa điểm, người Sài Gòn chính thức mất đi một biểu tượng thân quen trên phố đi bộ Nguyễn Huệ - Ảnh 9.

@na.sociuu

Ciao Cafe thông báo dời địa điểm, người Sài Gòn chính thức mất đi một biểu tượng thân quen trên phố đi bộ Nguyễn Huệ - Ảnh 10.

@ tat.hoang

Ciao Cafe thông báo dời địa điểm, người Sài Gòn chính thức mất đi một biểu tượng thân quen trên phố đi bộ Nguyễn Huệ - Ảnh 11.

@ansapsaigon

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NS Thương Tín tự lái xế hộp hơn 400 triệu được tặng sau khi ra viện, hình ảnh gặp khó khăn khi mới sử dụng gây lo lắng!

    NS Thương Tín tự lái xế hộp trở về quê bên vợ con sau khi được xuất viện. Nhìn hình ảnh ông tự mình lái xe ai nấy đều cảm thấy lo lắng.
  • Đọc thêm