Chuyện chẳng của riêng ai: Cứ nửa đêm là cồn cào thèm đủ món, Chi Pu không spam hình đồ ăn thì biết làm gì khác đây?

Anna, Theo Helino 22:10 18/08/2019

Vì sợ… đói 1 mình, nên Chi Pu spam hình đồ ăn cho các fan cùng thèm nè!

Chà, giờ Chi Pu lại sang 1 “cảnh giới” mới về mảng ăn uống rồi. Chuyến du lịch nào cũng “ăn cả thế giới”, khoe đủ món trên Instagram khiến dân tình thèm thuồng, tưởng thế là cùng thôi, nhưng ai ngờ đâu lần này vào nửa đêm (xin nhắc lại là 23h - đúng tầm giờ siêu đói) thì Chi Pu spam một loạt hình đồ ăn trên story. Bộ chị không muốn fan ngủ mà phải thèm cùng hay sao hả Chi Pu?!

Chuyện chẳng của riêng ai: Cứ nửa đêm là cồn cào thèm đủ món, Chi Pu không spam hình đồ ăn thì biết làm gì khác đây? - Ảnh 1.

Ngoài ca hát và diễn xuất, “đam mê” mới của Chi Pu là ẩm thực!

Chuyện chẳng của riêng ai: Cứ nửa đêm là cồn cào thèm đủ món, Chi Pu không spam hình đồ ăn thì biết làm gì khác đây? - Ảnh 2.

Từ story này, Chi Pu bắt đầu cho 1 đêm giãi bày của mình…

Chuyện chẳng của riêng ai: Cứ nửa đêm là cồn cào thèm đủ món, Chi Pu không spam hình đồ ăn thì biết làm gì khác đây? - Ảnh 3.

“Hội những bà bầu chửa mỡ 3 tháng” cảm thấy đồng cảm với bức hình này.

Chuyện chẳng của riêng ai: Cứ nửa đêm là cồn cào thèm đủ món, Chi Pu không spam hình đồ ăn thì biết làm gì khác đây? - Ảnh 4.

Làm gì bây giờ? À, spam hình đồ ăn thôi!

Và vâng, khi đói, đặc biệt là lúc nửa đêm thì Chi Pu cũng như chúng ta thôi: thèm đủ thứ.

Các fan của Chi Pu cũng vào trả lời cực “lầy”.

Đó, chuyện chẳng của riêng ai mà, cứ nửa đêm là bụng dạ cồn cào khó ngủ được. Nếu lần trước BB Trần cứ đến tối là lên Yotube xem clip đồ ăn, thì giờ Chi Pu thêm khoản spam đồ ăn cho đủ combo của “hội những cú đêm mất ngủ vì đói" nha!

Chuyện chẳng của riêng ai: Cứ nửa đêm là cồn cào thèm đủ món, Chi Pu không spam hình đồ ăn thì biết làm gì khác đây? - Ảnh 7.

Chi không có đói nha, Chi đăng hình cho mọi người thèm cùng thôi nè!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ân hận muộn màng của người đàn bà mê tín giết bạn để thế mạng

    Nghe lời thầy bói phán gia đình sẽ có người chết, người đàn bà liền lên kế hoạch giết bạn cùng đi buôn cá rồi dựng hiện trường giả.
  • Đọc thêm