Sau phiên bản bún đậu mắm tôm, Pizza 4P's một lần nữa khiến bà con "suy nhược" với pizza... cơm tấm sườn bì chả trứng!

Gia Hiển, Theo Helino 08:16 18/08/2019

Nghe không khó xơi như pizza bún đậu mắm tôm nhưng phiên bản mới này đến từ Pizza 4P's có vẻ cũng "không phải dạng vừa đâu".

Vâng, sự sáng tạo này không của ai khác ngoài Pizza 4P’s - thương hiệu ẩm thực với những món “huyền thoại” nổi đình nổi đám trong lòng cư dân mạng. Đến hẹn lại lên, cuối hè - đầu thu 2019, món pizza cơm tấm đã được ra đời, chính thức phục vụ từ ngày 17/08.

Sau phiên bản bún đậu mắm tôm, Pizza 4Ps một lần nữa khiến bà con suy nhược với pizza... cơm tấm sườn bì chả trứng!  - Ảnh 1.

Còn nhớ nửa năm trước, món pizza bún đậu mắm tôm đã làm “chao đảo” thực khách một thời, người tò mò khen ngon, người phản ứng dữ dội.

Bắt nguồn từ một bài đăng của Pizza 4P’s trên Facebook, pizza cơm tấm sẽ được phục vụ duy nhất tại Pizza 4P's Võ Văn Kiệt (608 Võ Văn Kiệt, Quận 1, TPHCM) từ thứ 7 (17/08). Ngay lập tức những hình ảnh này đã được dân tình bình luận và chia sẻ rầm rộ, lại 1 lần nữa hãng pizza này khiến cư dân mạng phải tranh cãi đau đầu.

Sau phiên bản bún đậu mắm tôm, Pizza 4Ps một lần nữa khiến bà con suy nhược với pizza... cơm tấm sườn bì chả trứng!  - Ảnh 2.

Dòng chia sẻ của Pizza 4P's trên fanpage chính thức: “Đó là một món ăn được yêu thích bởi tất cả mọi người: từ trẻ em đến người lớn, từ người giàu đến người nghèo. Đó là một món ăn có thể ăn cả ngày, từ sáng sớm đến đêm khuya. Đó là một món ăn dễ dàng được tìm thấy ở khắp nơi: từ những xe đẩy trên vỉa hè đến những nhà hàng cao cấp. Món ăn đó chính là cơm tấm.

Pizza 4P’s rất vinh dự được mang nét tinh túy của ẩm thực Sài Gòn này vào thực đơn của chúng tôi và tạo nên pizza Cơm Tấm. Trên lớp sốt nền được cải tiến từ “chả” với thịt xay, trứng và nấm mèo khô, chúng tôi sử dụng topping bao gồm phô mai Mozzarella nhà làm, sườn nướng, bì và trứng chiên. Pizza Cơm Tấm được dùng với đồ chua và nước mắm để kích thích vị giác và mang lại trải nghiệm trọn vẹn nhất".

Sau phiên bản bún đậu mắm tôm, Pizza 4Ps một lần nữa khiến bà con suy nhược với pizza... cơm tấm sườn bì chả trứng!  - Ảnh 3.

Chiếc pizza cơm tấm trong ảnh quảng bá, khá đầy đặn, tuy không đủ “topping” như suất cơm tấm thông thường nhưng cũng gọi là đẹp mắt, hấp dẫn.

Dưới phần bình luận của bài đăng, nhiều comment trái chiều của dân tình xuất hiện:

Pham Tran Hoang Duc: “Ủa, cơm tấm gì sơ sài vậy? Cái này là pizza cơm sườn thì đúng hơn”.

Khổng Lung: “Ngon nhỉ, mình thấy kết hợp giữa sườn và nấm mèo khô khá hay ho, để bữa nào qua thử. Mà giá cả sao nhỉ?”.

Catzkuz: “Cảm thấy ẩm thực Việt Nam như 1 trò đùa, hết mắm tôm lại tới cơm sườn. Mai mốt có khi nào có pizza thịt kho hột vịt không?”.

Hiện tại, món pizza cơm tấm này mới chỉ được phục vụ đúng 1 bữa tối nên chưa có review trực quan và hãng cũng chưa tiết lộ giá thành. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về loại pizza mới lạ này trong thời gian tới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vi phạm của bar Sunny rất nghiêm trọng, gây hậu quả tác hại xấu về nhiều mặt

    Cảnh sát nhận định, những vi phạm của bar Sunny là rất nghiêm trọng, gây hậu quả xấu nhiều mặt, ảnh hưởng an ninh trật tự và công tác phòng chống dịch tại địa phương.
  • Đọc thêm