Tự nhận mình… biến thái khi tối nào cũng xem video đồ ăn để “tra tấn” bản thân, nhưng BB Trần không cô đơn đâu!

Anna, Theo Helino 22:13 16/08/2019

Vâng, có một kiểu người như BB Trần, nửa đêm không ngủ lại mò lên Youtube xem clip ẩm thực, tự “ngược” bản thân luôn…

“Thức khuya mới biết đêm dài, xem clip ẩm thực lại thèm ăn đêm”. Câu thơ… tự chế vừa rồi là tóm tắt cho đời sống của hội cú đêm, lại hay mân mê lên Youtube xem clip ăn uống, nấu nướng, mukbang nọ kia. Gì chứ, dù ăn tối có no đến mấy mà nửa đêm lần mò xem mấy video kiểu này cũng khó mà ngủ nổi, vùng dậy tìm cái gì bỏ vào bụng ngay, khéo còn đặt đồ ăn đêm cũng nên. Còn lạ gì nữa, hầu như chúng ta ai cũng có thời điểm tự “ngược đãi” bản thân như thế trong đời, điển hình như BB Trần đây này!

Vừa xong bữa tối, mới 9h mà BB Trần đã phải lên Facebook cảm thán với mọi người rồi: “Càng ngày càng thấy mình biến thái, tối nào cũng tự tra tấn mình bằng cách lên Youtube xem clip về đồ ăn, xem đến khi nào ám ảnh đồ ăn thì thôi, mà càng xem lại càng thèm mới chết chứ”.

Tự nhận mình… biến thái khi tối nào cũng xem video đồ ăn để “tra tấn” bản thân, nhưng BB Trần không cô đơn đâu! - Ảnh 1.

Có lạ lùng gì nữa đâu, càng xem lại càng thèm mới khổ cho con dân “cày” Youtube lúc nửa đêm. Ngay lập tức dưới bài đăng, BB Trần cũng nhận lại vô số bình luận thấu hiểu của cư dân mạng, cũng có fan có tâm đến nỗi còn… chia sẻ channel Youtube cho BB Trần xem nữa.

BB Trần "lầy" 1 thì fan "lầy" 10!

Thèm gì có nấy, thôi đã lỡ xem, lỡ “nghiện” rồi thì sau đây là danh sách những channel Youtube về đồ ăn và nấu nướng nổi đình đám. Một là lưu lại để… tự “tra tấn” bản thân tiếp, hai là chia sẻ để cho đứa bạn đồng cảm với mình nha (như cách BB Trần chia sẻ với fan ý)!

Tự nhận mình… biến thái khi tối nào cũng xem video đồ ăn để “tra tấn” bản thân, nhưng BB Trần không cô đơn đâu! - Ảnh 3.

Để BB Trần “quẹo lựa” nào!

Tự nhận mình… biến thái khi tối nào cũng xem video đồ ăn để “tra tấn” bản thân, nhưng BB Trần không cô đơn đâu! - Ảnh 4.

Tasty - một channel đỉnh cao đến từ tập đoàn Buzzfeed, chủ yếu là video dạy nấu ăn với những công thức độc quyền.

Tự nhận mình… biến thái khi tối nào cũng xem video đồ ăn để “tra tấn” bản thân, nhưng BB Trần không cô đơn đâu! - Ảnh 5.

Cookcat - channel chuyên chế biến món Hàn Quốc, có cả tài khoản Instagram và Facebook đăng clip tiếng Việt.

Tự nhận mình… biến thái khi tối nào cũng xem video đồ ăn để “tra tấn” bản thân, nhưng BB Trần không cô đơn đâu! - Ảnh 6.

Yang Soobin (양수빈) - cô nàng mukbanger nổi tiếng nhất Hàn Quốc với hơn 5 triệu lượt theo dõi trên Facebook.

Tự nhận mình… biến thái khi tối nào cũng xem video đồ ăn để “tra tấn” bản thân, nhưng BB Trần không cô đơn đâu! - Ảnh 7.

Ae Jeong ASMR - channel “tra tấn” thị giác, thính giác cực mạnh theo thể loại mukbang, ăn uống ngập mặt luôn!

Tự nhận mình… biến thái khi tối nào cũng xem video đồ ăn để “tra tấn” bản thân, nhưng BB Trần không cô đơn đâu! - Ảnh 8.

까니짱 [ G-NI ] - lại 1 mukbanger khác đến từ Hàn Quốc, thân hình mi nhon nhưng lại có cái dạ dày không đáy!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày