Rõ ràng là bộ ảnh mẹ bị ra rìa khi đi du lịch cùng hai bố con, vậy mà dân tình vẫn nhao nhao muốn đẻ ngay 1 đứa!

Gia Hiển, Theo Helino 08:08 16/08/2019

Thật ra, có con nhỏ đâu có nghĩa là không thể đi chơi xa với nhau. Biết sắp xếp một chút thì cả gia đình sẽ có những khoảnh khắc đáng nhớ như thế này đó!

2019 là quãng thời gian mà nhiều 9X bắt đầu lập gia đình, trở thành những bố mẹ hiện đại. Chính vì thế mà các gia đình khi đi du lịch cùng nhau thời nay ngoài chuyện ăn ngủ nghỉ như ông bà hồi trước, thì còn quan tâm nhiều đến việc chụp ảnh “sống ảo” nữa. Check-in bình thường thì ai cũng chụp rồi, nhưng nếu mà có một bộ ảnh cùng em bé thì mới gọi là đáng nể hơn nữa!

Nghĩ đến đi du lịch cùng trẻ nhỏ, nhiều người cảm thấy ái ngại, sợ vất vả vì phải lo cho bé. Nếu thế thì tiếc thật, bởi đi du lịch cùng con nhỏ, chỉ cần khéo léo một tí là còn vui hơn bố mẹ đi riêng nhiều lần. Không tin cứ nhìn bộ ảnh du lịch Đà Nẵng - Hội An của gia đình Ba Chỉ này xem!

Đăng tải trong một hội nhóm cộng đồng về du lịch, bộ ảnh gia đình nhỏ bé này khiến dân tình “lụi tim” vì quá dễ thương. Chuyện cũng chẳng của riêng ai, khi đi du lịch cùng gia đình, kiểu gì người mẹ cũng bị ra rìa vì hai bố con quấn quít nhau quá! Lại còn là con gái nữa nên càng hợp bố hơn, bám bố đến mức cả bộ ảnh chỉ có đúng 1 tấm chụp riêng với mẹ!

Cả nhà ghé thăm những địa điểm nổi tiếng ở Đà Nẵng - Hội An như cầu Vàng, biển Mỹ Khê, phố cổ.

Nhà có con nhỏ, không chụp con gái thì cũng chụp hai bố con với nhau, còn mẹ ở đâu? Tất nhiên mẹ bị ra rìa, phải làm “nháy” rồi!

Trò chuyện với chị Minh - mẹ của bé gái trong bộ ảnh, chị kể rằng hồi đi Đà Nẵng, bé mới được 1 tuổi 1 tháng, nhưng gia đình vẫn quyết định cho đi. Thật may là con rất ngoan và có cả ông bà đi cùng hỗ trợ trông bé, nên cả nhà có chuyến đi vừa vui, lại không vất vả như mọi người thường nghĩ.

Bé gái tên gọi ở nhà là Ba Chỉ, vì hồi còn mang thai, mẹ bé bị… nghén thịt ba chỉ.

Dưới phần bình luận của bộ ảnh, dù thấy người mẹ bị hai bố con cho ra rìa, nhưng dân tình vẫn hứng khởi chia sẻ, nhất là các chị em thì muốn có ngay 1 đứa con gái để đi du lịch cùng gia đình. Vì gia đình Ba Chỉ dễ thương hết sức mà!

Thúy Phương: “Cưng ghê bé con ơi! Tự dưng muốn ngày mai ngủ dậy có ngay em bé bên cạnh để mua quần áo, đưa đi du lịch cùng nè. Ủa quên, mình chưa có bồ…”.

Mạnh Kim Dung: “Giỏi thật đấy, nhà mình sinh đôi nên mỗi lần đi đâu xa là như đánh vật với hai bé, đây lại còn đi biển với nhau nữa chứ!”.

Bao Hoang: “Có ai hợp tác để cùng có 1 cô con gái như này không ạ? Nhìn hình muốn lập gia đình quá”.

Rõ ràng là bộ ảnh mẹ bị ra rìa khi đi du lịch cùng hai bố con, vậy mà dân tình vẫn nhao nhao muốn đẻ ngay 1 đứa! - Ảnh 6.
Rõ ràng là bộ ảnh mẹ bị ra rìa khi đi du lịch cùng hai bố con, vậy mà dân tình vẫn nhao nhao muốn đẻ ngay 1 đứa! - Ảnh 7.

Cả bộ ảnh hai bố con, mãi mới có 1 tấm mẹ được chụp riêng với bé nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hàng bánh mì "kiêu chảnh nhất Hà Nội" nhưng khách xếp hàng nườm nượp: Có gì mà hot quá vậy?

    Cùng nhau đi ăn thử bánh mì được mệnh danh là "kiêu chảnh nhất Hà Nội" xem vì sao lại hot và đông người mua đến vậy nhé!
  • Đọc thêm