Chúng Ta Của 8 Năm Sau mãi chưa chịu hết, netizen than thở "tưởng tập cuối rồi cơ"

Lệ An, Theo Phụ nữ Mới 07:27 29/02/2024

Rất nhiều khán giả tưởng rằng Chúng Ta Của 8 Năm Sau sẽ kết thúc ở tập 48.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 48 kể tiếp câu chuyện về mối quan hệ của Nguyệt (Quỳnh Kool) với bố con Lan Nhi. Một lần nữa, Lan Nhi kiếm cớ sang nhà cô giáo, nằng nặc đòi ngủ lại. Cô bé còn thể hiện rõ ý định muốn Nguyệt làm mẹ, bé Cam làm em gái mình.

Không chỉ Lan Nhi, chính sếp Giang (Khôi Trần) cũng bắt đầu "ra tay". Anh đã bỏ tiền cho trường của Nguyệt xây thư viện với yêu cầu Nguyệt sẽ đứng ra quản lý trực tiếp thư viện này. Hiểu dụng ý của Giang, Nguyệt đã từ chối. Cô cũng phân định rõ ranh giới khi yêu cầu Lan Nhi không sang nhà mình nữa.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau mãi chưa chịu hết, netizen than thở tưởng tập cuối rồi cơ - Ảnh 1.
Chúng Ta Của 8 Năm Sau mãi chưa chịu hết, netizen than thở tưởng tập cuối rồi cơ - Ảnh 2.

Trong khi Nguyệt đang cô đơn lẻ bóng thì Dương (Huyền Lizzie) lại vô cùng hạnh phúc bên Lâm (Mạnh Trường). Hai người còn chính thức trở thành đồng nghiệp nên lại càng có nhiều thời gian cho nhau hơn. Cụ thể sau khi Gia Khiêm nhận hết mọi tội trạng, Dương và các nhân viên của Gia Khiêm được sếp Giang mời về Giang Khánh, làm việc ở phòng sáng tạo, nơi Dương giữ chức vụ cao nhất. Cô cùng Lâm sẽ trực tiếp lo liệu dự án Đầm Xanh còn nhiều vấn đề cần giải quyết.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau mãi chưa chịu hết, netizen than thở tưởng tập cuối rồi cơ - Ảnh 3.
Chúng Ta Của 8 Năm Sau mãi chưa chịu hết, netizen than thở tưởng tập cuối rồi cơ - Ảnh 4.

Xem xong tập 48, khán giả đồng loạt hoang mang vì phim vẫn chưa hết, đã thế còn đặt ra nhiều vấn đề mới liên quan đến công việc của cặp Lâm - Dương, cô giáo Nguyệt cũng chưa được hạnh phúc. Thực tế phim đã tăng số tập và không kết thúc ở con số 48 như nhiều người đã nghĩ. Được biết phim chính xác có 51 tập và kết thúc vào ngày 6/3.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau mãi chưa chịu hết, netizen than thở tưởng tập cuối rồi cơ - Ảnh 5.

Bình luận của khán giả sau khi xem tập 48

Nguồn ảnh: VTV

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày