Chung sống 3 năm vẫn nghĩ chồng không biết nấu ăn, vợ bất ngờ khi phát hiện một bí mật

Tiểu Lam, Theo Phụ nữ Việt Nam 16:09 20/06/2023

Người phụ nữ không tin được chồng mình không những biết nấu ăn mà còn có cả chứng chỉ đầu bếp cao cấp.

Theo đó, câu chuyện dở khóc dở cười này sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Được biết, người phụ nữ trong câu chuyện sống tại Tế Nam, Trung Quốc, cô chia sẻ mình và chồng đã kết hôn được 3 năm.

Ngay từ những ngày đầu hẹn hò, cô chưa từng thấy chồng mình vào bếp lần nào nên vẫn cho rằng anh không biết nấu cơm. Chính vì vậy, suốt 3 năm chung sống, cô đảm nhận vai trò "bếp trưởng" của gia đình. Anh chồng cũng rất vui vẻ ngày ngày ăn cơm vợ nấu không hề đòi hỏi hay có ý kiến gì.

Mọi chuyện cứ diễn ra như vậy cho đến một ngày người vợ dọn nhà vô tình phát hiện một quyển sổ có bìa màu xanh được chồng cất kỹ dưới đáy tủ. Cảm thấy có điều kỳ lạ, cô vợ mở ra kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện ra đây là chứng chỉ đầu bếp của chồng mình. Hóa ra anh chồng không những biết nấu cơm mà còn có cả chứng chỉ đầu bếp cao cấp.

Người vợ vô cùng bất ngờ trước sự việc này, ngay lập tức cô nhắn tin chất vấn chồng. Trước ánh mắt giận hờn trách móc của vợ, anh chồng cũng phải thừa nhận bản thân từng được đào tạo bài bản. Tuy nhiên, vì cảm thấy vợ nấu ăn ngon hơn mình nên anh mới giấu chứng chỉ đầu bếp đi để được vợ nấu cơm cho mỗi ngày, chứ hoàn toàn không hề có ý lừa dối gì vợ.

Chung sống 3 năm vẫn nghĩ chồng không biết nấu ăn, vợ bất ngờ khi phát hiện một bí mật - Ảnh 1.

Kết hôn 3 năm vẫn cho rằng chồng không biết nấu ăn, người phụ nữ bàng hoàng khi biết chồng là đầu bếp cao cấp. Ảnh: Baidu

Bên cạnh đó anh chồng cũng hứa không còn chuyện gì giấu giếm vợ, đồng thời thành thật chuộc lỗi bằng việc vào bếp nấu một bữa cơm thịnh soạn để "bù đắp" cho cô vợ. Cô vợ sau đó đã đồng ý làm hòa, đồng thời quay lại đoạn clip chồng nấu ăn và chia sẻ câu chuyện này lên mạng xã hội.

Không ít người sau khi xem đã để lại bình luận khen ngợi anh chồng dù 3 năm không vào bếp nhưng tay nghề vẫn khéo léo, linh hoạt. Không ít đấng mày râu cũng để lại bình luận cho rằng bản thân biết nấu ăn nhưng luôn cảm thấy cơm vợ nấu ngon hơn nên thường để vợ nấu cơm còn mình nhận phần rửa bát.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày