Bức ảnh tiết lộ mối quan hệ giữa vợ chồng Phan Thành và thiếu gia Hoàng Việt

Hải My, Theo Phụ nữ Việt Nam 21:51 19/06/2023

Lần đầu tiên, vợ chồng Tổng giám đốc Phan Thành công khai ảnh chụp chung cùng thiếu gia Hoàng Việt, em gái và em trai của 2 bên.

Mới đây, Primmy Trương - phu nhân TGĐ Phan Thành đã khoe khoảnh khắc vợ chồng cô cùng em trai Phan Hoàng và bạn gái chung một khung hình. Nhiều người nhận ra, trong ảnh còn có thiếu gia Hoàng Việt. Đây là lần đầu tiên những gương mặt nổi tiếng công khai xuất hiện cùng nhau.

Trong khi Primmy Trương và ông xã nhận nhiều lời khen bởi sự đẹp đôi thì Phan Hoàng cùng bạn gái cũng sở hữu visual ấn tượng không kém. Bạn gái của nam thiếu gia được nhận xét có ngoại hình khả ái, gương mặt tươi tắn, thiện cảm.

Bức ảnh tiết lộ mối quan hệ giữa vợ chồng Phan Thành và thiếu gia Hoàng Việt - Ảnh 1.

Vợ chồng Primmy Trương chung khung hình cùng Phan Hoàng và bạn gái (cặp đôi bên trái)

Thiếu gia Hoàng Việt chính là anh trai của bạn gái Phan Hoàng. Cô nàng có mối quan hệ tốt với gia đình bạn trai, đặc biệt là Primmy Trương. Cả hai thường xuyên gặp gỡ, đi ăn uống cùng nhau.

Trên trang cá nhân của bà xã Phan Thành, cô nàng cũng nhiều lần đăng tải hình ảnh có sự xuất hiện của em dâu tương lai. Cả hai chị em có nhiều điểm chung, sở thích giống nhau như đi du lịch, mua sắm hay check-in tại các địa điểm sang chảnh.

Bức ảnh tiết lộ mối quan hệ giữa vợ chồng Phan Thành và thiếu gia Hoàng Việt - Ảnh 2.

Primmy Trương thân thiết với em dâu tương lai

Về phía Phan Hoàng, anh chàng từng úp mở thông tin về bạn gái vào tháng 9/2022 khi đăng tải hình vẽ chibi của cả hai. Song, cho đến đầu năm 2023, nam thiếu gia mới quyết định chính thức công khai người yêu. Cặp đôi được nhận xét là trai tài, gái sắc và được cộng đồng mạng mong ngóng sớm về chung một nhà.

Phan Hoàng công khai chuyện tình cảm vào đầu năm nay

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày