Chung nhóm, cùng gặp “biến” với pháo giấy mà 2 số phận: Yeji (ITZY) cool ngầu đầy thần thái còn nhìn Lia cứ tưởng… bị sún răng

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 07/04/2020

Hai thành viên ITZY đều dính sự cố với pháo giấy, tuy nhiên biểu cảm của họ lại khác nhau một trời một vực.

Những tràng pháo giấy có tác dụng tô điểm thêm cho sân khấu của các thần tượng, tuy nhiên đôi khi chúng cũng đem lại sự cố dở khóc dở cười. Không rõ ITZY "nặng nợ" với pháo giấy ra sao mà trong lần comeback mới đây, hết Yeji lại đến lượt Lia loay hoay với chúng. Thế nhưng biểu cảm của hai cô gái khi "gặp biến" lại khác nhau một trời một vực, khiến fan không thể nhịn cười.

Yeji cố gắng làm mặt lạnh khi bị pháo giấy bay vào miệng

Khi Yeji bị pháo giấy dính lên miệng trong lúc kết màn ca khúc "WANNABE" tại Inkigayo, cô nàng vừa cố gắng thổi cho mẩu giấy bay đi, vừa cố giữ ánh mắt sắc lạnh để không làm gián đoạn phần ghi hình. Mãi đến khi xong xuôi Yeji mới cười xòa và có thể thở phào nhẹ nhõm. Nỗ lực của trưởng nhóm ITZY đã đem về cho cô hình ảnh vô cùng cool ngầu bởi hiếm ai loay hoay với sự cố mà vẫn trông thần thái ngời ngời như vậy.

WANNABE - ITZY (Ỵeii fancam) - SBS Inkigayo 23032020

Yeji ngầu bao nhiêu thì Lia lại… hài hước bấy nhiêu. Ở phần kết màn sân khấu Show Champion, đúng lúc Lia đang cười toe toét, tạo dáng dễ thương thì một mẩu pháo giấy đã "đi lạc" vào miệng cô, kết quả là nàng main vocal nhìn như… bị sún răng. Đã thế, mặc cho Lia chu môi phồng má thổi phù phù, mảnh giấy cứng đầu vẫn dính chặt lấy răng cô, trông đến là hài hước!

Lia đã bị "hại" trông như sún răng thì chớ, đã thế thổi mãi mà mảnh giấy vẫn không chịu buông tha!

Lia (ITZY) - "WANNABE" fancam (Show Champion 25/3)

Biểu cảm đối lập của Yeji và Lia khi dính pháo giấy lên miệng khiến fan vô cùng thích thú, bởi người thì thần thái ngời ngời, người lại quá đỗi dễ thương. Đây còn là chi tiết thú vị vì vô tình trùng khớp với ngoại hình của bộ đôi. Trưởng nhóm Yeji toát ra nét lạnh lùng, sắc sảo còn cô nàng hát chính lại có vẻ ngoài tươi sáng, ấm áp. Nhưng dù thế nào thì cả 2 vẫn rất đáng yêu, đã thế còn thu về thêm bao nhiêu fan mới nhờ sự cố "cưng xỉu" của mình.

Yeji và Lia khác nhau từ ngoại hình cho đến thần thái khi gặp sự cố với pháo giấy, nhưng điểm chung là quá dễ thương!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mashup Tháng Năm, Sài Gòn Hôm Nay Mưa, Chỉ Là Không Cùng Nhau - Tăng Phúc ft Trương Thảo Nhi | HOT14 live Stage 20.06

    Mashup Tháng Năm x Sài Gòn Hôm Nay Mưa x Chỉ Là Không Cùng Nhau - Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi (HOT14 Live COUNTDOWN).
  • Đọc thêm