ITZY “chơi lớn” đổi vũ đạo: Thành viên nhảy kém nhất nhóm lúng túng thấy thương, main dancer bị lãng quên gây bất ngờ vì giỏi không thua center

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 13:15 30/03/2020

Không được nhảy vũ đạo quen thuộc là thử thách lớn đối với main vocal của ITZY, tuy nhiên thành viên ít “đất diễn” nhất nhóm lại có màn thể hiện xuất sắc ngoài mong đợi.

ITZY "đam mê" quay video tập nhảy đến nỗi trong gần 1 tháng quảng bá ca khúc "WANNABE", 5 cô gái đã tung ra đủ phiên bản vũ đạo khác nhau của bài hát này. Mới đây cả nhóm đã tiến hành thử thách đổi vũ đạo "WANNABE" cho nhau. Trong những phút ban đầu các thành viên không tránh khỏi cảnh lúng túng, nhưng người chật vật từ đầu đến cuối lại chính là Lia.

Lia vốn bị cho là thành viên nhảy yếu nhất ITZY khi đã nhiều lần cô phải bỏ qua các động tác khó hoặc hụt hơi, mất sức, không bắt kịp đồng đội. Do đó việc đổi vũ đạo quả là thử thách lớn với nàng main vocal, cô đã lộ vẻ lo lắng ngay từ khi nhận được vị trí của Yeji – main dancer nhảy giỏi nhất nhì nhóm.

Lia hoang mang ngay từ lúc phải nhận phần nhảy của Yeji

Kết quả là trong khi những thành viên khác chỉ mất thời gian ngắn là đã có thể bắt nhịp thì Lia lúng túng, hoang mang thấy rõ. Cô thường xuyên "đi lạc" vì không tìm được vị trí đứng, lóng ngóng khi thực hiện vũ đạo không phải của mình, thậm chí phải nhìn đồng đội để bắt chước các động tác.

Lia quên vị trí ngay từ những giây phút đầu tiên

Các thành viên khác bắt nhịp khá nhanh, còn Lia thì lúng túng mãi thôi

Cô còn "bay" ra khỏi khung hình trong đoạn breakdance rồi tất tả tìm về chỗ đứng

Nhìn Lia "bất lực" khi phải đổi phần nhảy khiến các fan vừa buồn cười, vừa thấy thương thay cho nàng main vocal. Bình thường cô vốn đã phải rất nỗ lực để hoàn thành tốt vị trí của mình, đã thế nữ idol còn có phần lép vế khi Yeji, Ryujin, Yuna và Chaeryeong đều nhảy giỏi.  Không được thực hiện vũ đạo quen thuộc quả là thử thách khó nhằn đối với Lia, cũng may là ITZY chỉ đổi vũ đạo cho vui mà thôi nên việc cô nhảy không bằng những thành viên khác là chuyện có thể thông cảm được. 

Tuy nhiên qua việc ITZY đổi vũ đạo, nhiều người mới nhận ra rằng Chaeryeong quả là vũ công xuất sắc. Cô không mất nhiều thời gian làm quen với phần nhảy mới như các chị em, đã thế còn thực hiện các động tác của mình một cách xuất sắc và giữ được biểu cảm chuyên nghiệp như đang ở trên sân khấu. Thần thái của Chaeryeong khi đứng ở vị trí trung tâm thậm chí còn chẳng hề thua kém center Ryujin của nhóm.

Chẳng mấy khi Chaeryeong được đứng center nhưng thần thái và vũ đạo thì xứng đáng "điểm 10"

Dù được xếp ở vị trí nào, Chaeryeong cũng làm rất tốt

Chaeryeong là main dancer thứ 2 của ITZY nhưng lại chưa được JYP trao cơ hội thể hiện bản thân như Ryujin hay Yeji, nên đến nay cô vẫn bị coi là thành viên mờ nhạt trong nhóm. Phải đến thử thách đổi vũ đạo của ITZY nữ idol mới có thể chứng tỏ khả năng nhảy đỉnh cao, qua đó các fan mong rằng sau này cô sẽ có nhiều dịp thể hiện tài năng hơn để xứng đáng với vị trí nhảy chính của mình.

ITZY đổi vũ đạo cho nhau trong "WANNABE"

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện đằng sau bức ảnh người cha khắc khổ bật khóc bên đường khi hay tin con ốm mà không có tiền về nhà gây chấn động thế giới

    Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc một người cha khắc khổ ngồi bật khóc bên vệ đường đã trở thành biểu tượng cho thảm kịch của hàng triệu lao động nhập cư tại Ấn Độ.
  • Đọc thêm