Nhóm nhạc "cosplay BLACKPINK" chính thức cho "em trai BTS" ra rìa, là tân binh 2019 duy nhất lên đến đẳng cấp YouTube ngang bằng ITZY

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 19:20 01/04/2020

Tuy đến từ công ty nhỏ nhưng sức mạnh âm nhạc của EVERGLOW trên đấu trường quốc tế không hề lép vế trước các đối thủ công ty lớn.

EVERGLOW đang là 1 trong những tân binh vô cùng đáng chú ý của Kpop ra mắt vào năm 2019. Không chỉ "được lòng" fan quốc tế ngay từ bài debut mà các sản phẩm âm nhạc về sau của EVERGLOW cũng được quan tâm không kém. Một phần vì lùm xùm xoay quanh việc đi theo concept và cosplay BLACKPINK "từ A đến Z", nhưng một phần cũng không thể phủ nhận được các ca khúc của EVERGLOW được đầu tư kĩ lưỡng từ âm nhạc cho đến MV. 

Thành tích "cú đúp" mới đây của nhóm đã minh chứng cho điều này.

Tối ngày 31/3 (giờ Hàn Quốc), MV ca khúc chủ đề "Adios" nằm trong single album thứ 2 "HUSH" phát hành ngày 19/8 năm ngoái của EVERGLOW đã chính thức vượt ngưỡng 100 triệu lượt xem trên YouTube.

Nhóm nhạc cosplay BLACKPINK chính thức cho em trai BTS ra rìa, là tân binh 2019 duy nhất lên đến đẳng cấp YouTube ngang bằng ITZY - Ảnh 1.

MV "Adios" đạt 100 triệu lượt xem vào ngày cuối cùng của tháng 3.

MV "Adios" – EVERGLOW

Đến rạng sáng ngày 1/4, MV ca khúc chủ đề "DUN DUN" nằm trong mini album đầu tay "reminiscence" tung ra ngày 3/2 cũng đã cán mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube sau hơn 57 ngày "thả xích".

Nhóm nhạc cosplay BLACKPINK chính thức cho em trai BTS ra rìa, là tân binh 2019 duy nhất lên đến đẳng cấp YouTube ngang bằng ITZY - Ảnh 3.

MV "DUN DUN" cũng đạt 100 triệu lượt xem vào ngày đầu tiên của tháng 4.

MV "DUN DUN" – EVERGLOW

Như vậy là trong số dàn tân binh 2019, EVERGLOW đã có 2 MV trên 100 triệu lượt xem, cho TXT ra rìa (1 MV là "CROWN") và đạt đẳng cấp YouTube ngang bằng ITZY (2 MV gồm "DALLA DALLA" và "ICY").

Thành tích này được cho là vô cùng xuất sắc đối với 1 tân binh đến từ công ty nhỏ như EVERGLOW. Tuy nhiên, nhóm vẫn được khuyên nên điều chỉnh lại thời lượng hát và lên hình trong MV để tránh những tranh cãi không đáng có cũng như một chiến lược quảng bá hiệu quả hơn để tăng độ nhận diện công chúng tại quê nhà.

Nhóm nhạc cosplay BLACKPINK chính thức cho em trai BTS ra rìa, là tân binh 2019 duy nhất lên đến đẳng cấp YouTube ngang bằng ITZY - Ảnh 5.

EVERGLOW cho TXT ra rìa, trở thành tân binh 2019 duy nhất đạt đẳng cấp YouTube ngang bằng ITZY.

Nguồn tham khảo: YT

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm