Chứng kiến đã lâu nhưng đây vẫn là câu hỏi khiến nhiều người thắc mắc: BTS đã trở thành idol hàng top từ khi nào?

Dora, Theo Helino 10:03 11/08/2019

BTS đã trở thành idol hàng top từ khi nào - câu hỏi tưởng chừng dễ lại khiến cư dân mạng tranh luận sôi nổi.

BTS đang thật sự nổi tiếng! Đó là sự thật không khỏi bàn cãi khi 7 chàng trai nhà Big Hit đang chứng minh sức ảnh hưởng của nhóm không chỉ giới hạn trong lãnh thổ Hàn Quốc mà đã lan rộng ra khắp toàn thế giới trên nhiều phương diện khác nhau.

Thế nhưng, một câu hỏi khiến không chỉ cư dân mạng mà ngay cả chính các ARMY (tên fan BTS) cũng phải thắc mắc: BTS đã trở thành idol hàng top từ khi nào vậy?

Chứng kiến đã lâu nhưng đây vẫn là câu hỏi khiến nhiều người thắc mắc: BTS đã trở thành idol hàng top từ khi nào? - Ảnh 1.

BTS

Câu hỏi này đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng Hàn Quốc. Nhiều ý kiến cho rằng BTS không có một bản hit quốc dân nào thật sự nổi bật như "Growl" (EXO) hay "Cheer Up" (TWICE), do đó khá khó để xác định một mốc thời gian mà BTS thực sự bật lên hàng top.

Tuy nhiên, ý kiến này ngay lập tức nhận nhiều sự không đồng tình từ phía netizen bởi lẽ tuy BTS không sở hữu hit quốc dân nào nhưng các album mà nhóm phát hành đều gây tiếng vang với không chỉ khán giả đại chúng mà còn cả giới phê bình chuyên môn. Đáng chú ý, ca khúc "Spring Day" của 7 chàng trai nhà Big Hit hiện vẫn nắm giữ kỷ lục trụ vững trong top 100 MelOn lâu nhất mọi thời đại với gần... 130 tuần liên tiếp!

Chứng kiến đã lâu nhưng đây vẫn là câu hỏi khiến nhiều người thắc mắc: BTS đã trở thành idol hàng top từ khi nào? - Ảnh 2.

Cần gì hit quốc dân khi bản thân BTS đã là một "cú nổ lớn" của Hàn Quốc rồi!

"Spring Day" MV - BTS

Bàn về thời điểm BTS bật lên hàng top, phần đông đều đồng ý cho rằng khoảng thời gian cuối năm 2016, đầu năm 2017 là lúc BTS thực sự bùng nổ, tiếp nối thành công của các bản hit trước đó như "Dope", "I Need You" hay "Fire",..

- "Chắc là năm 2017. Nhưng thú thực thì 2017 mình chỉ nhớ đến Wanna One thôi!"

- "Không biết là trước hay sau "DNA" nữa? Cá nhân mình trước "DNA" có nghe tên BTS nhưng không biết gì về các thành viên luôn."

- "Nói đúng ra thì BTS đã cực nổi tiếng từ cuối năm 2016, đầu năm 2017. Lúc đó, họ là đối thủ lớn nhất của EXO."

- "Họ có "Spring Day" đó, bài hát mà không phải fan cũng thích đó!"

- "Không có hit quốc dân ư? Họ có đến 5 bài hát trên 100 triệu lượt nghe trên GAON đó: Blood Sweat & Tears, Spring Day, DNA, IDOL, Fake Love."

- "Tôi nghĩ là từ khi "Blood, Sweat & Tears" được phát hành!"

- "Bạn không thể biết được họ lên hàng top lúc nào đâu vì họ đâu có bản hit quốc dân nào?"

Nguồn: Knetizen


Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm