BTS chính thức gia nhập câu lạc bộ "10 tỷ view" trên Youtube, sánh ngang với Beyonce, Bruno Mars và loạt tên tuổi US-UK

Dora, Theo Helino 13:45 08/08/2019

Đáng chú ý, BTS là một trong những nghệ sĩ trẻ tuổi nhất góp mặt trong danh sách.

Nhắc đến các đại diện nổi bật trên Youtube vài năm trở lại đây, BTS có lẽ là một trong những cái tên được nhiều người nhớ đến nhất. Các kỷ lục 24h liên tục được boygroup nhà Big Hit phá vỡ cùng các MV hàng trăm triệu view. Mới đây nhất, BTS chính thức gia nhập câu lạc bộ "10 tỷ view", sánh ngang với những tên tuổi hàng đầu làng âm nhạc US-UK.

Cụ thể, tổng lượt view cho các sản phẩm chính thức của BTS đã vượt mốc 10 tỷ view trên Youtube, giúp nhóm nam nhà Big Hit trở thành nghệ sĩ K-Pop đầu tiên đạt cột mốc đáng tự hào này!

BTS chính thức gia nhập câu lạc bộ 10 tỷ view trên Youtube, sánh ngang với Beyonce, Bruno Mars và loạt tên tuổi US-UK - Ảnh 1.

Tài khoản Twitter @chartdata đưa tin về thành tích này của BTS

BTS chính thức gia nhập câu lạc bộ 10 tỷ view trên Youtube, sánh ngang với Beyonce, Bruno Mars và loạt tên tuổi US-UK - Ảnh 2.

BTS đứng vị trí 21 trong top các nghệ sĩ sở hữu nhiều view nhất trên Youtube

MV "Boy With Luv" – BTS (ft. Halsey)

BTS chính thức gia nhập câu lạc bộ 10 tỷ view trên Youtube, sánh ngang với Beyonce, Bruno Mars và loạt tên tuổi US-UK - Ảnh 4.

BTS

Nguồn: Twitter

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm